Tìm kiếm bài viết theo id

Thực phẩm hữu cơ cho mẹ và bé

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi dogsisster, 7/6/17.

ID Topic : 8863389
 1. dogsisster Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  0
  Letter from our founder to our dear customers
  Xin chào!
  [Scroll down for English Version]
  Tôi tên là Huyền đồng thời là người sáng lập nên Saigon Deli Boutique. Như bao phụ nữ khác, tôi rất yêu gia đình mình và mong muốn tìm được nguồn thực phẩm tốt , rõ nguồn gốc cho sức khỏe của cả gia đình. Tôi luôn ưu tiên những sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt luôn ưu ái lựa chọn sử dụng thực phẩm hữu cơ. Tôi thực lòng mong mỏi bạn cũng lựa chọn những sản phẩm bổ dưỡng như thế cho gia đình mình, đặc biệt là đàn con yêu thương, chúng sẽ lớn lên khỏe mạnh không hề bị ảnh hưởng bởi bệnh hiểm nghèo do thực phẩm nhiễm bẩn, đầy hóa chất hay trái tự nhiên gây ra. Saigon Deli Boutique được thành lập từ ước muốn như thế, và chúng tôi xem đó là sứ mệnh để luôn mang đến cho các bạn các sản phẩm an toàn cho sức khỏe nhất
  Thực phẩm hữu cơ cho mẹ và bé
  Saigon Deli Boutique cung cấp các sản phẩm với ba tiêu chuẩn: Sản phẫm hữu cơ, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và các sản phẩm trồng theo mùa . Lợi ích của sản phẩm hữu cơ thì không còn bàn cãi . Tuy nhiên tùy địa phương , nếu sản phẩm hữu cơ chưa đủ cung ứng hay chưa có thì ít nhất các bạn hãy sử dụng các sản phẩm trồng tự nhiên và theo mùa. Những sản phẩm trồng tự nhiên theo mùa này được điều kiện thời tiết tốt ưu đãi cho quá trình phát triển tự nhiên nên rất ít dùng hoặc thậm chí không dùng đến thuốc diệt cỏ, trừ sâu và phân bón hóa học.
  Đến với Saigon Deli Boutique, bạn sẽ được tư vấn kĩ và tìm được các sản phẩm phù hợp với yêu cầu và điều kiện kinh tế của mình
  Thực phẩm hữu cơ cho mẹ và bé - 1
  Hi, there!
  I am Huyen - the founder of Saigon Deli Boutique. As a family-loving woman, I have always selected healthy food for my family, so my top priority is foodstuff that is of high quality, from reliable origins and particularly organic. I truly expect that you also opt for such nutritious food for your family members, especially your offspring, who will grow up to be free from severe diseases caused by inorganic stuff. For this reason, Saigon Deli Boutique occurred to me and became a reality.
  Saigon Deli Boutique offers a huge range of hygienic and nourishing products ranging from natural, seasonal to organic ones.
  Go priority with organic products but If you can't find them around then natural and seasonal could be considered as temporally alternatives. Seasonal farming produce is generally cropped with very few or even no herbicides, pesticides and fertilizers thanks to weather-related advantages for optimum growing conditions.
  In Saigon Deli Boutique , you are assured that you make a well-informed choice to buy our products for yourself and your beloved ones.
  Thực phẩm hữu cơ cho mẹ và bé - 2Thực phẩm hữu cơ cho mẹ và bé - 3Thực phẩm hữu cơ cho mẹ và bé - 4Thực phẩm hữu cơ cho mẹ và bé - 5Thực phẩm hữu cơ cho mẹ và bé - 6
  Thực phẩm hữu cơ cho mẹ và bé - 7Thực phẩm hữu cơ cho mẹ và bé - 8Thực phẩm hữu cơ cho mẹ và bé - 9
  Liên hệ để được giao hàng nhé
  - 175/8 NGUYỄN CỬU VÂN, P.17, Q.BÌNH THẠNH
  - HOTLINE: 090 660 01 34 - 0937 159 089 - 0981 65 24 75
  - http://www.saigondeliboutique.com
   

Chia sẻ trang này