Tìm kiếm bài viết theo id

Tìm Đại Lý - Nhà Phân Phối cho Sản Phẩm Muối Chấm Domaxfood

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi domaxfood, 28/5/21.

ID Topic : 9607930
 1. domaxfood Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/5/21
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  2
  Thương hiệu muối chấm Domaxfood - Chuyên sản xuất các loại gia vị muối chấm, mang hương vị truyền thống, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo, hương vị khó quên.

  Muối chấm Domaxfood CẦN TÌM ĐỐI TÁC- ĐẠI LÝ- NHÀ PHÂN PHỐI- CỘNG TÁC VIÊN TOÀN QUỐC.

  Chọn muối chấm Domaxfood để phân phối, đối tác sẽ được hưởng những lợi ích sau:
  • Hàng được phân phối trực tiếp từ cơ sở sản xuất- không qua trung gian
  • Vốn đầu tư thấp- chiếu khấu cao
  • Bao đổi trả hàng
  • Được nhà sản xuất hỗ trợ mọi thông tin liên quan tới sản phẩm.

  Liên hệ :
  Website : www.domaxfood.com
  Email : info@domaxfood.com
  SĐT / ZALO : 0931 323 474

  Tìm Đại Lý - Nhà Phân Phối cho Sản Phẩm Muối Chấm Domaxfood Tìm Đại Lý - Nhà Phân Phối cho Sản Phẩm Muối Chấm Domaxfood - 1Tìm Đại Lý - Nhà Phân Phối cho Sản Phẩm Muối Chấm Domaxfood - 2Tìm Đại Lý - Nhà Phân Phối cho Sản Phẩm Muối Chấm Domaxfood - 3Tìm Đại Lý - Nhà Phân Phối cho Sản Phẩm Muối Chấm Domaxfood - 4Tìm Đại Lý - Nhà Phân Phối cho Sản Phẩm Muối Chấm Domaxfood - 5

  Domaxfood- Hương Vị Tạo Sự Khác Biệt


  Với thành phần nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc, kiểm tra nghiêm ngặt , cùng phương pháp chế biến, sản xuất, đóng gói tuân thủ theo mọi quy tắc đảm bảo an toàn vệ sinh, kết hợp với công thức gia truyền cùng quy trình khép kín tuyệt đối, mang lại những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo nên giữ được hương vị nguyên vẹn trong từng sản phẩm. Vì thế, mọi sản phẩm của Domaxfood luôn mang lại sự đặc biệt về hương vị và chất lượng.


  100% sản phẩm không hương liệu, không chất bảo quản, không phẩm màu, không đường hoá học, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.


  Thành phần chủ yếu từ: Muối, Tôm, Con Ruốc, Tỏi Tươi và Ớt Tươi. Với công thức gia truyền và được làm hoàn toàn bằng thủ công nên giữ được hạt muối giòn tan và chất lượng, hương vị đậm đà hoàn toàn khác biệt. Đảm bảo sẽ đánh thức mọi giác quan, chinh phục được bạn ngay từ những hạt muối đầu tiên.
   

Chia sẻ trang này