Tìm kiếm bài viết theo id

Tìm hiểu dự án về Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi chothuexuongbaotin, 18/7/23.

ID Topic : 9845833
Giá bán:
70,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0966398919
Địa chỉ liên hệ:
Mê Linh Hà Nội, Huyện Ba Vì, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
18/7/23 lúc 12:30
 1. chothuexuongbaotin Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/7/23
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  4
  Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 được quy hoạch mang tổng diện tích vun đắp trên 300 hecta. Nơi đây cung cấp những lô đất công nghiệp và hệ thống nhà xưởng phổ quát cho tổ chức đầu cơ cung cấp. Tuy nhiên, Công trình quy mô còn được xem là bãi đáp xuất sắc dành cho các nhà đầu tư bất động sản lúc có đa dạng tiềm năng lớn mạnh. Ngay sau đây, những Tìm hiểu chi tiết về KCN Nhơn Trạch 6 sẽ mang đến 1 loại nhìn khách quan nhất cho giới đầu cơ địa ốc.


  Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 được đầu cơ vun đắp bởi nhà thầu uy tín là đơn vị TNHH MTV đầu tư xây dựng KCN Nhơn Trạch 6A. Dự án được chia ra làm cho phổ quát phân khu biệt lập gồm phân khu 6A, phân khu 6B, 6C và 6E. Đông đảo các hạng mục vun đắp bên trong khu công nghiệp được đầu cơ vốn đầu tư trên 1000 tỷ đồng.

  Dự án trọng tâm được hy vọng sẽ khiến cho thay đổi bộ mặt ngành nghề công nghiệp của toàn thức giấc Đồng Nai nên rất được những nhà đầu cơ chú ý. Dưới đây là những thông báo tổng quan về khu công nghiệp tiềm năng được công bố rộng rãi:

  >>> Xem thêm: Thông Tin Chi Tiết Về Khu Công Nghiệp Nguyên Khê

  địa chỉ thị trấn Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, thức giấc Đồng Nai
  Chủ đầu cơ Cty TNHH đầu tư vun đắp KCN Nhơn Trạch 6A
  thời khắc xây dựng thương hiệu 2005
  thời gian hoạt động 50 năm, tới năm 2055
  loại hình khu công nghiệp hỗn hợp đa dạng lĩnh vực
  Diện tích 314,23 ha
  Mật độ xây dựng 60%
  Quy hoạch Khu công nghiệp được chia khiến cho 4 phân khu 6A, 6B, 6C, 6E với quỹ đất được quy hoạch như sau:
  Đất xây dựng nhà máy và kho tàng
  Đất vun đắp Công trình hành chính và nhà sản xuất
  Đất dành cho các khu công nghệ và công nghệ cao
  Đất xây dựng hệ thống trục đường giao thông chuyển vận
  Đất trồng cây xanh và tạo cảnh quan đô thị
  Tỷ lệ lấp đầy 65.95%
  Sản phẩm cung ứng
  Đất công nghiệp cho thuê
  Nhà xưởng xây sẵn
  Nhà xưởng xây theo yêu cầu
  Nhà xưởng khoa học cao
  Nhà xưởng cao tầng
  Mặt bằng buôn bán và mặt bằng đặt văn phòng đại diện
  Khu dân cư hiện hữu


  Cơ sở cơ sở và vị trí của khu chế xuất Nhơn Trạch 6

  Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 là một trong các Dự án mang tầm chiến lược hướng đến chỉ tiêu tăng trưởng mạnh mẽ cụm công nghiệp Nhơn Trạch tại thức giấc Đồng Nai. Bởi vậy, chủ đầu cơ Công trình đã nghiên cứu kiểu dáng và chọn lọc vị trí hoàn hảo để vun đắp nên khu chế xuất quy mô này.

  thời gian qua, những nhà đầu cơ trong và ngoài nước liên tiếp cập nhật thông tin về KCN Nhơn Trạch 6. Đa phần những chuyên gia đều Tìm hiểu cao vị trí tọa lạc và cơ sở hạ tầng hoàn thiện giữa lòng Dự án như sau:

  >>> Xem thêm: Khu Công Nghiệp Suối Dầu Và Những Thông Tin Cần Biết

  Vị trí tọa lạc khôn cùng đắc địa

  KCN Nhơn Trạch 6 được vun đắp tại phố Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Địa điểm thi công Công trình nằm ngay cửa ngõ phía Đông của huyện Nhơn Trạch, nơi tập kết toàn bộ khu công nghiệp trung tâm như Nhơn Trạch 1, Nhơn Trạch 2 và Nhơn Trạch 3,…

  thành ra, khu công nghiệp tập hợp hiển nhiên tận hưởng được cơ sở công nghệ bao quanh co như quốc lộ 51 và trục đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Công trình rất dễ dàng để kết nối sở hữu các Dự án luôn tiện ích như:

  phi trường quốc tế Long Thành: cách 10km.
  sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất: 45km.
  Cảng Phước An: 10km.
  Cảng Gò Dầu: 20km.
  Hệ thống cảng cái Mép và Thị Vải: 25km.
  Cảng Cát Lái: 22km.
  Cảng Phú Mỹ: 35km.
  Cảng Vũng Tàu: 6km.
  Ga Biên Hòa: 40km.
  Ga Sóng Thần: 50km.
  đô thị Biên Hòa: 44km.
  thành thị Hồ Chí Minh: 45km.

  Rõ ràng, cụm công nghiệp Nhơn Trạch 6 giữ vai trò mai dong giao thông hết sức quan trọng tại quận lỵ nhắc riêng và toàn thức giấc Đồng Nai tổng thể. Nơi đây mở ra rộng rãi cửa ngõ giao thương khác nhau giúp đơn vị tiện dụng du nhập nguyên liệu sản xuất và đưa sản phẩm đi tiêu thụ.

  Hạ tầng cơ sở vật chất tại khu chế xuất Nhơn Trạch 6

  Hệ thống giao thông chuyên chở

  con đường nội bộ: Trong khu chế xuất Nhơn Trạch 6 sở hữu hơn 10 con đường nội bộ được vun đắp phổ biến mang lộ giới từ 8m tới 25m. Mặt đường có vỉa hè được trải nhựa nóng, bê tông vững chắc và mang trồng cây xanh tạo cảnh quan 2 bên. Trong đó:
  tuyến đường chính: có lộ giới rộng từ 25m tới 30m và cho tải trọng 30 tấn. Mặt tuyến phố được bề ngoài 4 vạch phân cách thức dành riêng cho các chiếc xe lưu thông từ trong ra ngoài.
  các con phố nhánh phụ: với lộ giới rộng trong khoảng 8m đến 20m. Những con đường nhỏ dưới 10m chỉ với hai làn trục đường phân phương pháp. Còn tuyến phố to trên 10m sẽ có 4 làn các con phố.
  các con phố ngoại khu: Được vun đắp sở hữu lộ giới rộng từ 25m tới 30m mang 4 làn tuyến đường phân cách thức gồm:

  Quốc lộ 51: Nối Nhơn Trạch 6 với tỉnh thành Biên Hòa và Bà Rịa – Vũng Tàu.
  tuyến đường Bến lức – Long Thành: Kết nối khu công nghiệp sở hữu Long Thành, Đồng Nai và Bến Lức, Long An.

  con đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây: Kết nối khu chế xuất mang những địa điểm đi qua và trọng điểm TP.HCM.

  Nhơn Trạch 6 nằm gần cụm cảng Phước An, Cát Lái, Phú Mỹ, Vũng Tàu. Những cảng biển này có thể tiếp thu tàu thuyền trọng tải từ vài tấn tới 50.000 tấn.
  các con phố hàng không: Khu công nghiệp bí quyết trường bay Long Thành 10km và trường bay Tân Sơn Nhất 45km. Hệ thống cảng hàng ko vận tải hàng hóa và con người bằng những chuyến bay nội địa, quốc tế.

  Ga Biên Hòa và ga Sóng Thần cách thức đấy từ 40 tới 50km. Ga tàu chạy theo hướng Bắc – Nam đáp ứng mọi nhu cầu chuyển di và tải của con người.

  Hệ thống cấp điện

  Trạm biến áp Nhơn Trạch – thời kỳ 1: Dự án cấp điện có nguồn dẫn trực tiếp trong khoảng màng lưới điện quốc gia. Công suất hoạt động của trạm biến áp đạt 63MVA phân phối sản lượng điện lớn cho những hoạt động chiếu sáng, sinh hoạt và sản xuất.
  Nhà máy cấp diện trong KCN: Dự án được xây dựng mang công suất hoạt động khoảng 40MVA. Tuyến điện áp 110V/22KV được dẫn tới từng khu sản xuất thông qua con đường dây cấp điện hiện hữu chạy dọc khu công nghiệp.

  Hệ thống cấp nước

  Nhà máy cấp nước Nhơn Trạch: Được kiểu dáng mang công suất hoạt động lên tới 100.000/m3 mỗi ngày. Công trình này được hòa vào nguồn nước máy hiện mang của tỉnh có công suất đạt 400.000m3/ngày nên không lo cạn kiệt.
  Nhà máy cấp nước Hồ Cầu Mới: Được mẫu mã với công suất 90.000m3/ngày đêm bổ sung thêm lượng nước sạch to cho khu chế xuất Nhơn Trạch 6. Đơn vị có thể yên tâm dùng nước để cung ứng hoặc phục vụ sinh hoạt cho công nhân.

  Hệ thống xử lý nước thải

  Nhà máy xử lý nước thải xây dựng trong khu công nghiệp được ứng dụng kỹ thuật đương đại có khả năng hấp thu và xử lý nước thải công suất cao. Trong vòng 24 giờ, Công trình này với thể hoạt động với công suất lên tới 90.000m3.

  100% lượng nước thải từ sinh hoạt và cung ứng sẽ được xử lý triệt để tại nhà máy hiện đại. Không gian sống trong và ngoài khu công nghiệp theo đấy luôn đạt chất lượng rẻ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/7/23

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. heo_123,
 2. duysanta,
 3. mcw19net
Tổng: 388 (Thành viên: 3, Khách: 352, Robots: 33)