Tìm kiếm bài viết theo id

Tinh Dầu Nước Hoa Dubai

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi pinklove, 12/12/16.

ID Topic : 8692393
 1. pinklove Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/7/13
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  0
  Nhiều bạn hỏi về tinh dầu nước hoa Dubai và hỏi nó có gì khác so với nước hoa thông thường nên Shop sẽ giải thích ra đây để các bạn đọc và hiểu thêm về nó.

  - Câu hỏi thắc mắc: Tinh dầu nước hoa là gì ? Tinh dầu nước hoa lưu giữ mùi được bao lâu ?

  Tinh dầu nước hoa là một dạng cô đặc của nước hoa. Nếu nước hoa thông thường sẽ có dạng công thức: Nước hoa = nước cất + cồn + tinh dầu còn tinh dầu nước hoa sẽ có công thức sau: Tinh dầu nước hoa = nước cất + tinh dầu.

  Chính vì không có cồn nên tinh dầu nước hoa ở dạng nguyên chất, khó bay hơi và giữ mùi lâu, khi sử dụng không gây ra phản ứng phụ.
  Có nhiều mùi hơn cho các bạn lựa chọn:
  Tinh Dầu Nước Hoa Dubai☀️Lucky: cái mùi hương của nó vô cùng khó miêu tả, mình cũng chả rõ là thơm như thế nào, chỉ biết là bị ám ảnh khinh khủng, thơm kiểu chảnh chảnh, sang vô cùng vô tận. Gỗ đàn hương, tinh chất hoa hồng, Oải hương và tinh dầu tràm. Thích hợp cho cả nam và nữ.

  Tinh Dầu Nước Hoa Dubai - 1☀️Miss: tinh tế đến từ sự hòa quyện hoàn hảo giữa xạ hương hổ phách và trầm hương, các bạn nữ dùng mùi này cực hợp. Xạ hương, tinh chất O liu, tinh chất bạch đàn, tinh chất hoa nhài. Sự lựa chọn hoàn hảo cho các tiểu thư kiêu kì.

  Tinh Dầu Nước Hoa Dubai - 2☀️Fanta: hương ngọt đậm, thực sự ngọt, ngọt như mật luôn, yêu chết đi được. Tinh chất hoa Violet, đàn hương, Oải hương và tinh dầu tràm. Thích hợp cho những hoạt động ngoài trời, sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng năng động, trẻ trung

  Tinh Dầu Nước Hoa Dubai - 3☀️Rose: cái tên nói lên tất cả, ngọt thanh, hương hoa hồng cực kỳ dễ chịu mà đầy quyến rũ.

  Tinh Dầu Nước Hoa Dubai - 4☀️Sweed out: như bước vào thế giới của các loài hoa - trẻ trung

  Tinh Dầu Nước Hoa Dubai - 5☀️Men: Mạnh mẽ và nam tính, làm cho bạn nữ khó lòng mà quên được. Oải hương, tinh chất chanh tươi, tinh dầu bạch đàn, tinh dầu Trầm. Sự lựa chọn tinh tế cho phái mạnh.
  Tinh Dầu Nước Hoa Dubai - 6 0979899102 (SMS/imess/viber/zalo)
  Facebook: https://www.facebook.com/pinklove248
  Tinh Dầu Nước Hoa Dubai - 7Tinh Dầu Nước Hoa Dubai - 8
   
 2. pinklove Thành Viên Mới

  cám ơn b nhé, khi nào có nhu cầu thì ủng hộ mình nhé
   
 3. pinklove Thành Viên Mới

  Cám ơn b nhé, khi nào có nhu cầu thì ủng hộ mình nhé
   
 4. Cuong193 Thành Viên Mới

  Tinh dầu nước hoa Dubai không bao giờ ngừng hot, cám ơn bài viết bạn đã chia sẽ. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm nước hoa Dubai http://sieuthinuochoadubai.com/
   

Chia sẻ trang này