Tìm kiếm bài viết theo id

TOP 6 MẪU MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM ĐẸP 2021

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi noithatsg, 17/11/21.

ID Topic : 9644366
Giá bán:
250,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0382683807
Địa chỉ liên hệ:
https://3hqshop.net/, , TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
17/11/21 lúc 22:45
 1. noithatsg Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/11/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  3
  Bên cạnh dây chuyền bạc nam thì mặt dây chuyền bạc nam cũng luôn được phái mạnh ưa chuộng. Vì có thể một chiếc vòng cổ kèm mặt nhưng họ chỉ thích chiếc dây chuyền nhưng lại không thích mặt dây chuyền đó. Thấu hiểu tâm tư đó, Viễn Chí Bảo xin giới thiệu TOP 9 mẫu mặt dây chuyền bạc nam đẹp 2020.

  MẶT DÂY BẠC NAM PHẬT THÍCH CA VI TIẾU
  TOP 6 MẪU MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM ĐẸP 2021
  Mặt dây chuyền nam
  MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM PHẬT THÍCH CA VI TIẾU

  Hình ảnh Phật Thích Ca vi tiếu mang một nụ cười trong sáng, hồn nhiên đầy ắp sự từ bi dành cho chúng sanh. Lấy ý tưởng từ sự vui tươi, thuần khiết từ nụ cười của Đức Phật, mặt dây bạc nam Phật Thích Ca Vi Tiếu ra đời. Mỗi khi chúng ta nhìn vào mặt dây chuyền này sẽ giúp ta khơi dậy tình yêu vô điều kiện, nhắc nhở ta sống trong hiện tại.

  Mặt dây chuyền bạc nam đẹp với hình ảnh Đức Phật trong khuôn mặt sáng ngời, rạng rỡ, nở nụ cười của trẻ thơ hồn nhiên, tinh nghịch và trong veo. Hình ảnh này gợi cho chúng ta một phần còn trẻ trong chính ta, khi cuộc sống trở nên khó khăn, chúng ta đã giấu đi phần đẹp đẽ này bên trong mình để trưởng thành và va vấp.

  Khuôn mặt của Đức Phật được chế tác từ đá bạch ngọc- một loại ngọc cao cấp. Đá bạch ngọc mang một màu trắng ngà cuốn hút, có độ trong suốt cao, là một dòng đá tự nhiên quý hiếm. Trên mặt đá được chạm khắc ánh mắt và nụ cười rạng ngời của Đức Phật.

  MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM ĐẸP BỒ ĐỀ ĐẠT MA
  TOP 6 MẪU MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM ĐẸP 2021 - 1
  Mặt dây chuyền nam đẹp
  MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM BỒ ĐỀ ĐẠT MA

  Mặt dây chuyền bạc nam đẹp được lấy ý tưởng từ hình ảnh sư tổ Đạt Ma người thiền định. Hình ảnh này giúp chúng ta thấy được sự giác ngộ Phật giáo tối thượng của Ngài. Đồng thời còn giúp chúng ta nhớ đến công lao của Ngài với thiền học và đặc biệt là tông phái Thiền tông. Tương truyền cuộc đời của sư tổ Đạt Ma là cuộc đấu tranh không ngừng với tham sân si, u minh, ngu tối để đến được bến bờ cửa sự giác ngộ, tiếp cận với hạnh phúc chân thực tuyệt đối. Bởi thế tượng sư tổ Đạt Ma còn có ý nghĩa giáo dục, mang tính Chân – Thiện – Mỹ. Hướng con người đến giá trị thật của cuộc sống.

  Theo quan niệm phong thủy khi mang những vật có hình ảnh sư tổ Đạt Ma ngồi thiền sẽ đem lại không gian trầm lắng, khiến con người tĩnh tâm lại, nhìn lại những gì đã qua. Cuộc sống sẽ trở nên an nhàn và thanh thản hơn. Mặt dây bạc nam là sự kết hợp hài hòa giữa trang sức và hình ảnh trong Phật giáo, không chỉ đơn giản là một món đồ phụ kiện thời trang để tạo phong cách cho người đeo mà còn mang ý nghĩa về phong thủy. Nó được xem như một lá bùa hộ mệnh mang đến bình an, hạnh phúc cho người đeo.

  MẶT DÂY BẠC NAM TRỤ LỤC TỰ NHỎ
  TOP 6 MẪU MẶT DÂY CHUYỀN BẠC NAM ĐẸP 2021 - 2
  Mặt dây chuyền nam bạc
  MẶT BẠC NAM TRỤ LỤC TỰ NHỎ

  Trong kinh Đại thừa Trang nghiêm Bảo Vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng, ngài đã phải mất 1 triệu kiếp mới tìm thấy được câu thần chú này. Ngài nói: “Ta có thể biết một năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết về sức mạnh của câu thần chú này”. Kể từ khi Mật Tông Tây Tạng được phát triển tại Việt Nam, câu chú Om Mani Padme Hum trở thành một câu thần chú không thể thiếu trong tâm thức của người theo Mật Tông. Câu thần chú này còn được mệnh danh là: “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn”.

  Mỗi âm tiết trên mặt dây bạc nam được xem như có ảnh hưởng thanh tịnh hóa tất cả mọi thứ trong mỗi con người: lời nói, cảm xúc mâu thuẫn, tâm thức, tấm màn che phủ trí tuệ,… Mỗi âm tiết cũng là một bài cầu nguyện hướng về các vị Phật. Và cũng liên quan đến sáu ba-la-mật, sáu sự hoàn hảo được chuyển hóa đó là: sự rộng lượng, đạo đức, sự kiên trì hay nhẫn nhịn, chuyên cần, chú tâm và trí tuệ.
   

Chia sẻ trang này