Tìm kiếm bài viết theo id

Trần xuyên sáng 3D - Trần 3D

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi Deco3D, 17/10/17.

ID Topic : 8979624
Giá bán:
1,250,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0925338886
Địa chỉ liên hệ:
A11D6, trần thái tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
17/10/17 lúc 15:23
 1. Deco3D Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/10/17
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  0
  Trần 3D - THƯƠNG HIỆU D3D

  Trần xuyên sáng cho phép thể hiện hiệu ứng 3D trực quan ban đầu cho các bức tường hoặc trần nhà. Như trần, tường, đèn 3D … thường được thiết kế nhiều trong không gian như rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm mua sắm, cửa hàng, sân bay, phòng trưng bày, gian hàng…
  Cấu tạo của trần xuyên sáng
  Trần xuyên sáng là một hệ thống trần độc lập hoặc kết hợp với các hệ trang trí khác trong một công trình, hệ thống bao gồm hai thành phần chính là hệ khung xương viền và màng vải nhựa tổng hợp, màng này sẽ được căng lên và giữ bởi hệ khung xương viền.

  * Màng nhựa xuyên sáng:
  Màng nhựa tổng hợp có độ dày từ 0.17 – 0.36mm và có thể tái chế hoàn toàn, có sẵn 230 mầu sắc và 16 loại bề mặt hoàn thiện khác nhau. Bao gồm các dòng Lacquer (bóng như được tráng gương) Matt, Metalic (giống kim loại), Satin,Suede (giống nhung), Perforated (đục lỗ) và sử dụng hiệu ứng khúc xạ của ánh sáng… Chúng ta có thể in hoặc sơn lên tấm màng nhựa hoặc tiến hành design thêm hiệu ứng khác nữa mà bạn muốn. Với khả năng chống thấm nước tốt nước, rất dễ rang trong lau rửa, không bị thoát hơi ra bên ngoài và đặc biệt hơn nữa đạt tiêu chuẩn loại 1 chống cháy (BCA- của Úc), M1 (của Pháp) Bs1-d0, Bs2-d0 và B S3-d0 (Châu Âu), loại 1 (Mỹ) trần xuyên sáng là sự lựa chọn số 1 trong thiết kế các mẫu trần nhà đẹp hiện đại.
  Mỗi tấm được hàn một “dải móc” bằng nhựa tổng hợp bao xung quanh sử dụng dùng để móc chắc chắn vào hệ khung xương viền.Trọng lượng tấm rất nhẹ và được sản xuất theo yêu cầu thiết kế, đáp ứng bất kỳ hình dạng và kích thước để tùy theo lựa chọn của chủ đầu tư, yêu cầu đặc thù bố trí nội thất KTS cho các công trình.

  * Khung xương viền:
  Khung xương viền được làm bằng nhôm (cũng có một số loại làm bằng nhựa PVC hoặc vật liệu khác tùy cho ứng dụng trần) giúp cho trọng lượng của trần không quá nặng. Trần sử dụng hệ thống vương viền rất đa dạng, có thể linh hoạt theo yêu cầu của thiết kế và thi công: Có thể tạo hình cung vòm hay bất kể hình dạng nào mà chủ đầu tư mong muốn. Điều này tạo ra những lợi thế rất lớn cho loại trần xuyên sáng.

  Ngoài trần xuyên sáng 3D, quý khách có thể kết hợp với sàn gương 3D, sàn epoxy thủy tinh hay gọi là Sàn 3D cùng với tranh dán tường 3D hoặc dùng tấm ốp vân đá 3D, tấm ốp vân gỗ 3D để tôn vinh vẻ đẹp của không gian sống lên tầm cao hơn nữa.

  Trang trí nhà 3D là cả một nghệ thuật trang trí và bạn chính là nghệ sỹ cho không gian sống của chính bạn và gia đình
  Trần xuyên sáng 3D - Trần 3DTrần xuyên sáng 3D - Trần 3D - 1
   

Chia sẻ trang này