Tìm kiếm bài viết theo id

Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi dadashop, 12/7/16.

ID Topic : 8509073
 1. dadashop Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  58
  Tình hình là mình mới mua mấy mẫu tranh dán tường để trang trí ngôi nhà. Lúc đầu, chỉ tính mua thử vì cảm thấy cách dán đơn giản, hình ảnh lại bắt mắt mà cũng hợp túi tiền. Nhưng khi dán xong thì đẹp không tưởng :rofl::rofl::rofl:. Mấy cô chú hàng xóm đi ngang qua khen quá trời nên cũng thích thích, đặc biệt các em ấy che được mấy vết ố bẩn do thằng nhóc cháu mình nó vẽ bậy :Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ:wait::clap:.

  Nên nay mình cũng nhào vô bán decal trang trí vì nhìn hình ưng quá đi :tmi::tmi::tmi:. Các mẹ cứ yên tâm là decal bên mình làm bằng chất liệu PVC Vinyl với thiết kế các phần trên tranh là từng phần riêng lẻ, có thể bóc ra dễ dàng, thi công đơn giản, nhanh gọn. thân thiện với môi trường, không ĐỘC HẠI, không mùi.

  Ai có nhu cầu cứ liên hệ mình, mình sẽ tư vấn nhiệt tình và cung cấp với giá cả hợp lý nhất. Các mẫu hiện có bên mình mọi người có thể tham khảo tại Web: dadashop.net hoặc liên hệ 0934.855.624 (Trang)Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 1Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 2Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 3Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 4Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 5Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 6Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 7Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 8Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 9Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 10Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 11Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 12Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 13Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 14Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 15Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 16Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 17Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 18Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 19Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 20Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 21Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 22Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 23Trang Trí Phòng Cho Bé Bằng Các Mẫu Decal Chi Tiết An Toàn, Thẩm Mỹ - 24
   

Chia sẻ trang này