Tìm kiếm bài viết theo id


Tranh gạch ốp tường trang trí tứ quý

Thảo luận trong 'Laptop - Phụ kiện' bắt đầu bởi Gạch tranh 3D, 21/10/20.

ID Topic : 9543154
Giá bán:
1,200,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0967283922
Địa chỉ liên hệ:
khu đô thị Văn Phú, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
21/10/20 lúc 10:44
 1. Gạch tranh 3D Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14/9/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  89
  Mùa xuân hoa mai nở rộ trong tiết trời se lạnh, những mầm cây đâm chồi nảy lộc trong không khí vui tươi. Đây cũng là mùa cho những khởi đầu mới, mùa của sự đoàn tụ yêu thương.

  Thoáng qua đã đến mùa hạ, mùa của những bùng cháy và bứt phá hết mình. Cái nắng chói trang, như làm tăng thêm nhiệt huyết của lứa tuổi đôi mươi, cái tuổi đẹp nhất của đời người. Cây trúc là biểu tượng của mùa hạ, biểu tượng của sự kiên cường bất khuất vươn lên trước mọi khó khăn thử thách.

  Mùa thu với những khoảnh khắc tuyệt đẹp, mang theo sự mộng mơ xao xuyến lòng người. Hoa cúc là loài hoa tuyệt đẹp, mang hương thơm dịu ngọt, đúng với cái tuổi trung niên của đời người. Cái tuổi mà sự bùng cháy đang dần nhường chỗ cho sự trầm tĩnh, suy tư.

  à cuối cùng mùa đông cũng tới, cái tiết trời lạnh giá, làm cho người ta xích gần lại với nhau hơn, yêu thương nhau nhiều hơn. Cây tùng sừng sững giữa trời, khẳng định sự kiên cường, dày dặn kinh nghiệm để đối mặt với mọi bão táp. Đó không phải là sự kết thúc mà là một bước chuẩn bị để đón tiếp một mùa xuân tươi đẹp.Tranh gạch ốp tường trang trí tứ quýTranh gạch ốp tường trang trí tứ quý - 1Tranh gạch ốp tường trang trí tứ quý - 2Tranh gạch ốp tường trang trí tứ quý - 3Tranh gạch ốp tường trang trí tứ quý - 4
   

Chia sẻ trang này