Tìm kiếm bài viết theo id


Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game

Thảo luận trong 'Laptop - Phụ kiện' bắt đầu bởi vip_kts, 28/7/17.

ID Topic : 8910063
Giá bán:
2,950,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0938005055
Địa chỉ liên hệ:
164 nguyễn văn lượng, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
28/7/17 lúc 17:00
 1. vip_kts ...

  Tham gia ngày:
  4/4/09
  Tuổi tham gia:
  15
  Bài viết:
  7,439
  • Thùng Máy Chơi Game Giả Lập Pandora 4S 815 Game Phiên Bản Đặc Biệt
  3,290,000 vnđ


  Hãng Pandoras tiếp tục trình làng giải trí tận tay GAME THỦ dòng sản phẩm nâng cấp nổi bật từ máy chơi game giả lập game thùng Pandora 4S hỗ trợ trên 680 game với nhiều cải tiến, nâng cấp nổi bật về thiết kế và tính năng, cơ chế hoạt động của Máy chơi game Pandora 4S version II. Một điều nổi bật hơn ở đây, Máy chơi game Pandora 4S version II hỗ trợ danh sách GAME lên đến 815 bộ game đủ thể loại kinh điển cho phép bạn chọn lưa và thỏa thích giải trí theo từng lứa tuổi.
  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game
  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 1

  Cùng với sự phát triển nhanh chóng của smartphone thì nhu cầu giải trí, chơi game trên thiết bị này cũng trở nên phổ biến hơn. Ngày càng có nhiều tựa game hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt lôi cuốn người chơi được phát triển, đây chính là nguyên nhân khiến cho những game kinh điển 1 thời dần biến mất. Với bộ máy chơi game thùng thùng chơi game Pandora 4Sversion II hỗ trợ 815 trò chơi kinh điển gắn liền với những thế hệ 7x 8x sẽ giúp bạn quay ngược thời gian trở lại thời tuổi trẻ đầy “dữ dội” của mình.
  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 2

  Mặc dù vậy, cảm giác bấm vẫn rất thoải mái, hoàn toàn không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Nhà sản xuất đã trang bị tới 2 hệ thống phím bấm hỗ trợ cho 2 người thích hợp chơi những thể loại game đối kháng hay nhập vai đồng đội.

  Trái ngược với xu thế hiện nay đòi hỏi những thiết bị chơi game phải có cấu hình cao, hỗ trợ tay cầm chơi thì bộ máy game thùng Pandora 4S lại muốn người quay trở lại thời 7x 8x với những trò chơi kinh điển. Hiện tại, thiết bị đã hỗ trợ tới 815 tựa game khác nhau, trong đó phải kể đến những game đình đám một thời như: Teenage Mutant Ninja Turtles, The King of Fighters, Donkey Kong, Metal Slug, Street Fighter, Marvel vs Capcom, Double Dragon, Puzzle Bobble, Pocket Fighter, Megaman, X-Men, ….

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 3

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 4


  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 5

  Máy chơi game Pandora 4S version II về cơ chế hoạt động, cũng rất đơn giản, tương tự như dòng đầu của nó, kết nối với màn hình tivi qua cổng HDMI, với máy tính PC qua VGA,.. đồ chơi công nghệtuyệt vời khi những phụ kiện trên đều được theo kèm.  Với thiết kế đơn giản, cài đặt dễ dàng cùng cơ chế sử dụng bằng phím vật lý đầy lôi cuốn và hấp dẫn, máy chơi game thùngPandora 4S Version II 815game sẽ là một thiết bị giải trí tuyệt vời để bạn có những phút giây thư giãn với những tựa game đầy vui nhộn cùng với bạn bè và người thân.Sản phẩm với danh sách Game lên đến 815 đủ thể loại cho tất cả các lứa tuổi trải nghiệm thỏa thích.

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 6


  • Thùng Máy Chơi Game Giả Lập Pandora 4S 680 Game Phiên Bản Đặc Biệt
  2,990,000 vnđ

  Camera4k.vn xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm đồ chơi công nghệ độc đáo Pandora 4S đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 7

  Cảm giác bấm vẫn rất thoải mái, hoàn toàn không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

  Nhà sản xuất đã trang bị tới 2 hệ thống phím bấm hỗ trợ cho 2 người thích hợp chơi những thể loại game đối kháng hay nhập vai đồng đội.  Trái ngược với xu thế hiện nay đòi hỏi những thiết bị chơi game phải có cấu hình cao, hỗ trợ tay cầm chơi thì bộ máy game thùng Pandora 4S 680 Game lại muốn người quay trở lại thời 7x 8x với những trò chơi kinh điển. Hiện tại, thiết bị đã hỗ trợ tới 815 tựa game khác nhau, trong đó phải kể đến những game đình đám một thời như: Teenage Mutant Ninja Turtles, The King of Fighters, Donkey Kong, Metal Slug, Street Fighter, Marvel vs Capcom, Double Dragon, Puzzle Bobble, Pocket Fighter, Megaman, X-Men,

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 8


  Cùng với sự phát triển nhanh chóng của smartphone thì nhu cầu giải trí, chơi game trên thiết bị này cũng trở nên phổ biến hơn. Ngày càng có nhiều tựa game hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt lôi cuốn người chơi được phát triển, đây chính là nguyên nhân khiến cho những game kinh điển 1 thời dần biến mất. Với bộ máy chơi game thùngPandora 4Shỗ trợ 680 trò chơi kinh điển gắn liền với những thế hệ 7x 8x sẽ giúp bạn quay ngược thời gian trở lại thời tuổi trẻ đầy “dữ dội” của mình.


  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 9

  Nhà sản xuất đã tích hợp thêm cổng HDMI và VGA giúp hỗ trợ kết nối thiết bị với màn hình đơn giản và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần gắn dây vào cổng kết nối của máy chơi game thùng Pandora 4S Version II sau đó gắn đầu kia vào màn hình TV là đã có thể chơi game đươc ngay.

  Máy chơi game Pandora 4S version II về cơ chế hoạt động, cũng rất đơn giản, tương tự như dòng đầu của nó, kết nối với màn hình tivi qua cổng HDMI, với máy tính PC qua VGA,.. tuyệt vời khi những phụ kiện trên đều được theo kèm.


  • Thùng Máy Chơi Game Giả Lập Pandora 4S version II, Hỗ Trợ 815 Game
  • 3,290,000 vnđ
  Cùng với sự phát triển nhanh chóng của smartphone thì nhu cầu giải trí, chơi game trên thiết bị này cũng trở nên phổ biến hơn. Ngày càng có nhiều tựa game hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt lôi cuốn người chơi được phát triển, đây chính là nguyên nhân khiến cho những game kinh điển 1 thời dần biến mất. Với bộ máy chơi game thùngthùng chơi game Pandora 4Sversion II hỗ trợ 815 trò chơi kinh điển gắn liền với những thế hệ 7x 8x sẽ giúp bạn quay ngược thời gian trở lại thời tuổi trẻ đầy “dữ dội” của mình.

  Camera4k.vn xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩmđồ chơi công nghệđộc đáo Pandora 4S đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 10

  Cảm giác bấm vẫn rất thoải mái, hoàn toàn không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

  Nhà sản xuất đã trang bị tới 2 hệ thống phím bấm hỗ trợ cho 2 người thích hợp chơi những thể loại game đối kháng hay nhập vai đồng đội.

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 11  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 12

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 13

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 14  Nhà sản xuất đã tích hợp thêm cổng HDMI và VGA giúp hỗ trợ kết nối thiết bị với màn hình đơn giản và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần gắn dây vào cổng kết nối của máy chơi game thùng Pandora 4S Version II sau đó gắn đầu kia vào màn hình TV là đã có thể chơi game đươc ngay.

  Máy chơi game Pandora 4S version II về cơ chế hoạt động, cũng rất đơn giản, tương tự như dòng đầu của nó, kết nối với màn hình tivi qua cổng HDMI, với máy tính PC qua VGA,.. tuyệt vời khi những phụ kiện trên đều được theo kèm.  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 15


  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 16

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 17  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 18

  Trái ngược với xu thế hiện nay đòi hỏi những thiết bị chơi game phải có cấu hình cao, hỗ trợ tay cầm chơi thì bộ máy game thùngPandora 4S version II 815 Gamelại muốn người quay trở lại thời 7x 8x với những trò chơi kinh điển. Hiện tại, thiết bị đã hỗ trợ tới 815 tựa game khác nhau, trong đó phải kể đến những game đình đám một thời như: Teenage Mutant Ninja Turtles, The King of Fighters, Donkey Kong, Metal Slug, Street Fighter, Marvel vs Capcom, Double Dragon, Puzzle Bobble, Pocket Fighter, Megaman, X-Men,


  • Bộ Máy Chơi Game Giả Lập Pandora 4S 680 Game Giá Rẻ
  2,990,000 vnđ

  Mặc dù những thể loại game nhập vai hiện đại, với đồ họa đẹp mắt, hấp dẫn đã dần thay đổi cạch giải trí của con người hiện nay. Tuy nhiên, những thể loại game nhập vai với cách chơi đơn giản và đồ họa bình thường ở thập niên 80, 90 vẫn giữ một vị trí quan trọng trong tâm thức các game thủ thế ở thế hệ ấy. Nếu như bạn muốn “một vé về lại với tuổi thơ”, muốn được trải nghiệm lại cảm giác thú vị của ngày xưa, thì bộmáy chơi game giả lậpBox Pandora 4S trò này sẽ giúp bạn làm điều đó.

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 19

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 20
  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 21
  máy chơi game Pandora 4S có thiết kế dạng hình chữ nhật, kích thước 70 × 23 × 5 cm. Mặt trên của thiết bị là hệ thống các phím bấm và cần điều khiển, được thiết kế với kích thước khá lớn. Nó mang đến cho người dùng cảm giác bấm khá thoải mái. Tuy nhiên nếu như bạn chuyển từ những tay cầm chơi game sang hệ máy chơi game “cỗ xưa” này thì có lẽ bạn phải mất một thời gian để làm quen với hệ thống điều khiển. Chúng ta sẽ có 2 hệ thống phím bấm, dành cho 2 người chơi khác nhau, sử dụng cho các game đồng đội nhập vai, khá thú vị.

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 22

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 23

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 24

  Bộ máy game Box Pandora 4S là một chiếc máy chơi game, nhưng khác với xu thế chung, nó không chạy theo sự phát triển công nghệ với cầu hình cao, GPU mạnh mẽ hay sử dụng tay cầm chơi game riêng. Thay vào đó, máy chỉ sử dụng một cấu hình khiêm tốn và một thiết kế hoài cổ với các nút bấm và cần joystick ngay trên máy.

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 25  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 26

  Bộ máy chơi game Pandora 4S được cài sẳn 680 game, đều là những trò chơi cổ điển, đã từng làm mưa làm gió một thời tại các phòng game giai đoạn thập niên 80, 90. Thời mà những chiếc màn hình chưa đạt đến độ phân giải 4K và các trò chơi chỉ hỗ trợ ở dạng 2D là chính. Chúng ta có thể kể qua một số trò chơi khá quen thuộc như: The King of Fighters, Metal Slug, Street Fighter, Marvel vs Capcom, Teenage Mutant Ninja Turtles, Double Dragon, Puzzle Bobble, Pocket Fighter, Megaman, Donkey Kong, X-Men, ….


  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 27


  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 28

  Việc thiết lập sản phẩm cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần cắm dây từ máy vào cổng HDMI hoặc VGA trên màn hình hoặc TV là có thể “chiến” ngay những trò chơi yêu thích một thời. Cơ chế điều khiển gameplay đơn giản nhưng lại vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn người chơi. Chắc chắn bạn cùng với bạn bè và người thân sẽ có những giây phút giải trí, hoài cổ tuyệt vời với bộ sản phẩm máy game BoxPandora 4S 680 gametrò chơi này.

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 29


  Danh Sách 815 Game Máy Được Hổ Trợ


  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 30

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 31

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 32

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 33

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 34

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 35

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 36

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 37

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 38

  Trở Lại Tuổi Thơ Dữ Dội Với Máy Chơi Game Pandora 4S 815 Game - 39

  Sản phẩm đang được phân phối tại cửa hàng/ nhà phân phối Camera4k.vn.
  Cùng với sản phẩm chúng tôi còn phân phối nhiều dòng sản phẩm, thiết bị độc lạ, tiện dụng, phụ kiện cần thiê và tiện ích của tất cả các dòng camera thể thao
  Quý khách hàng đang quan tâm sản phẩm liên hệ ngay. Hotline 0938.005.055 để được tư vấn và mua hàng.
   

Chia sẻ trang này