Tìm kiếm bài viết theo id

Tủ lạnh giá rẻ và những tính năng ưu việt.

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi phamnguyenanhtai, 12/10/16.

ID Topic : 8619020
Giá bán:
20,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
01245050594
Địa chỉ liên hệ:
63-65-67 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
12/10/16 lúc 11:01
 1. phamnguyenanhtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/10/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  4
  Trong mỗi gia đình người Việt Nam chúng ta, hầu như mỗi nhà đều sắm sửa cho mình tối thiểu một chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm trong gia đình. Mỗi nhà đều có thói quen sử dụng khác nhau, quan tâm đến nhu cầu sử dụng tủ lạnh khác nhau. Nên để đáp ứng các nhà sản xuất tủ lạnh đều nhắm đến các công nghệ tiên tiến, phục vụ tốt các yêu cầu của người tiêu dùng, và tích hợp những công nghệ này vào trong những sản phẩm tủ lạnh giá rẻ.​

  Tủ lạnh giá rẻ và những tính năng ưu việt.

  · Tiết kiệm điện năng hiệu quả

  Các bà nội trợ khi sử dụng tủ lạnh đều luôn đắn đo về công suất tiêu thụ điện của tủ lạnh có cao hay không, có phù hợp với tài chính của gia đình hay không. Vì thế các nhà sản xuất tủ lạnh hầu hết đều áp dụng các công nghệ tiên tiến không chỉ với các tủ lạnh cao cấp mà cả với các tủ lạnh giá rẻ. Giúp tủ lạnh có thể bảo quản thực phẩm tối đa mà vẫn tiết kiệm được điện năng hiệu quả.

  Tủ lạnh giá rẻ và những tính năng ưu việt. - 1

  Tiết kiệm điện hiệu quả hơn với công nghệ làm lạnh kép

  · Bảo quản thực phẩm tươi ngon

  Các dòng tủ lạnh cũ, đặc biệt là các dòng tủ lạnh giá rẻ khi sử dụng khí lạnh thì phân bổ không đều, làm cho thực phẩm của bạn không được bảo quản tốt. Ngoài ra, các tủ lạnh hiện nay đều được sử dụng công nghệ túi đựng vitamin nhằm cung cấp vitamin giúp thực phẩm được lưu giữ lâu hơn. Công nghệ làm lạnh kép sử dụng hơi lạnh một cách hiệu quả giúp thức ăn được giữ lâu hơn mà không bị biến chất.

  Tủ lạnh giá rẻ và những tính năng ưu việt. - 2

  Thực phẩm được cung cấp vitamin giúp bảo quản lâu hơn

  · Công nghệ khử mùi tối ưu

  Sẽ như thế nào nếu bạn mở tủ ra và nghe mùi thực phẩm bị trộn lẫn vào nhau, gây khó chịu. Đặc biệt với các loại thức ăn nặng mùi mà không thể bảo quản ở bên ngoài thì đây là vấn đề lo nghĩ không của riêng gia đình bạn. Hầu như các sản phẩm tủ lạnh hiện nay đều được trang bị công nghệ khử mùi diệt khuẩn tối ưu giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn và không gây mùi khó chịu cho bạn.

  Tủ lạnh giá rẻ và những tính năng ưu việt. - 3

  Bạn sẽ không còn phải nghe mùi thức ăn khó chịu mỗi khi mở cửa tủ lạnh

  · Thân thiện với người dùng

  Nếu như các sản phẩm dòng tủ lạnh trước chỉ hướng đến mục tiêu là làm sao bảo quản thực phẩm tốt nhất. Thì hiện nay, ngay cả các dòng sản phẩm tủ lạnh giá rẻ cũng hướng đến sự tương tác với người dùng tối đa. Nhà sản xuất thay đổi cấu trúc ngăn đông nhằm bảo vệ sức khỏe của bạn, trang bị thêm công nghệ làm đá tự dộng để tiết kiệm thời gian hay lấy nước bên ngoài để bạn sử dụng dễ dàng hơn.  Tủ lạnh giá rẻ và những tính năng ưu việt. - 4

  Công nghệ mới giúp phục vụ đời sống của bạn tối đa

  các bạn có thể tham khảo thêm một số dòng tu lanh gia re tại www.nguyenkim.com nhé
   

Chia sẻ trang này