Tìm kiếm bài viết theo id

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi henhhihi, 12/8/21.

ID Topic : 9625612
 1. henhhihi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/8/21
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  19

  NỘI DUNG CHÍNH

  1. Ngành Công nghệ thông tin là gì?
  2. Mục tiêu đào tạo
  3. Lý do chọn học tại CATIEDU
  4. Khung chương trình đào tạo
  5. Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường
  6. Điều kiện tuyển sinh
  7. Bằng cấp
  8. Kết luận


  Công nghệ thông tin là lĩnh vực Việt Nam đang đồng hành cùng sự phát triển của thế giới, với việc nghiên cứu, phát triển những công nghệ hiện đại nhất. Điều này có ý nghĩa to lớn, nhất là trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) đang diễn ra.

  Xu hướng hiện đại hóa phát triển cùng với công nghệ 4.0 vọt nhảy với tốc độ quá cao, dẫn đến công nghệ thông tin là động lực của sự phát triển nền kinh tế tri thức của đất nước. Ứng dụng Công nghệ thông tin trong xã hội, người dân và doanh nghiệp đã có những chuyển biến tích cực. Mọi tầng lớp xã hội ở mọi miền đất nước đều được tạo điều kiện để có thể khai thác, sử dụng thông tin điện tử và ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của mình. Việt Nam đã trở thành một trong những nước có số lượng người dùng Internet cao nhất, vì vậy, vận dụng Công nghệ thông tin là điều rất cần thiết và đúng đắn trong việc đẩy mạnh sự phát triển mạnh mẽ của thời đại số hóa ngày nay.

  TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN - 1

  1. Ngành Công nghệ thông tin là gì?

  Hiện nay, ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành học được chú trọng trong hệ thống đào tạo các trường CĐ, TC, ĐH. Nó được xem là ngành đào tạo mũi nhọn hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số hóa ngày nay.

  Ngành Công nghệ thông tin (Information Technology) được biết đến là ngành học áp dụng các phương pháp và các công cụ để đào tạo về sử dụng các phần mềm, hệ thống máy tính, công cụ và hệ thống mạng Internet. Từ đó các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ biết cách lập trình để quản lý thông tin, vận hành các hệ thống thiết bị công nghệ và hệ thống mạng.

  2. Mục tiêu đào tạo chuẩn ngành Công nghệ thông tin

  ✍️ Mục tiêu chung

  Đào tạo cử nhân Trung cấp chuyên ngành Công nghệ thông tin có phẩm chất chính trị, đạo đức, trách nhiệm nghề nghiệp và ý thức phục vụ cộng đồng; có kiến thức, kỹ năng thực hành nghề nghiệp và năng lực nghiên cứu tương xứng với trình độ đào tạo; có sức khỏe, đáp ứng tốt nhu cầu lao động trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

  ✍️ Mục tiêu cụ thể

  Trang bị khối kiến thức đại cương về khoa học tự nhiên và đào tạo kiến thức chuyên sâu về công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin, mạng máy tính, kỹ thuật máy tính; kỹ năng triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và nắm bắt các xu thế công nghệ mới.

  Sinh viên có khả năng lập trình các phần mềm trên máy tính, điện thoại di động, game, thương mại điện tử; xây dựng hệ thống thông tin; phân tích và lập dự án triển khai các phần mềm ứng dụng;...

  Có khả năng học tập liên tục để tự trang bị, bổ sung thêm những tri thức mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ thông tin.

  3. Lý do chọn học tại CATIEDU

  Có rất nhiều bạn thí sinh khi muốn theo đuổi ngành Du lịch đều tìm đến học viện CATIEDU. Nguyên nhân khiến cho các bạn thí sinh chọn trường là nơi nuôi dưỡng ước mơ có rất nhiều, có thể kể đến như:

  CATIEDU là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI vào Giáo dục

  Học phí Giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt Nghiệp Bằng Chính Quy

  Học lý thuyết Online - Thực hành - Thực tập tại Cơ sở - Doanh nghiệp - Bệnh viện 64 Tỉnh thành

  Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%

  Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ... tại Diendan.cati.edu.vn

  TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN - 2  4. Khung chương trình đào tạo

  Các môn học chung
  1 Giáo dục quốc phòng-An ninh 5 Tin học
  2 Chính trị 6 Lập trình C
  3 Giáo dục thể chất 7 Cơ sở dữ liệu
  4 Pháp luật 8 Tiếng Anh

  Các môn học, mô đun đào tạo nghề bắt buộc
  Các môn học, mô đun cơ sở
  1 Tin học văn phòng 5 Toán ứng dụng
  2 Vẽ đồ họa (Photoshop/ Corel draw) 6 Thiết kế, xây dựng mạng LAN/WAN
  3 Lắp ráp bảo trì máy tính 7 Nguyên lý hệ điều hành
  4 Mạng máy tính 8 Cấu trúc dữ liệu và giải thuật

  Các môn học, mô đun chuyên ngành
  1 Tiếng Anh chuyên ngành 6 Thiết kế Web
  2 Đồ họa ứng dụng 7 Lập trình Web (ASP.NET)
  3 Quản trị mạng 8 PHP/MySQL
  4 Cơ sở dữ liệu với SQL Server 9 Quản lý dự án công nghệ thông tin
  5 Lập trình Window 1 10 Thực tập tốt nghiệp

  5. Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

  Công nghệ thông tin luôn phát triển từng ngày, từng giờ với tốc độ chóng mặt nên nhu cầu nhân lực ngành này là rất lớn. Hầu hết các tổ chức, công ty, doanh nghiệp dù hoạt động về lĩnh vực nào cũng đều cần đến những chuyên viên tốt nghiệp ngành này. Hơn nữa, phạm vi của ngành Công nghệ thông tin rất rộng nên sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp với khả năng và theo đó là nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, kể đến như:
  • Lập trình viên phần mềm, chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính,... tại các công ty phần mềm, công ty cung cấp giải pháp về công nghệ thông tin, công ty sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng.
  • Trở thành chuyên gia quản lý, điều phối các dự án công nghệ thông tin tại các tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức thương mại điện tử trong và ngoài nước.

   TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN - 3
  6. Điều kiện tuyển sinh

  Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển - Không thi tuyển - giảm áp lực thi cử.

  Đối tượng và thời gian đào tạo: Tuổi từ 14 tuổi đến 50 tuổi.

  1. Tốt nghiệp THCS: học 2,5 năm
  2. Dang dở THPT (Lớp 10, 11, 12): học 2 năm
  3. Tốt nghiệp THPT: học 1,5 năm
  4. Tốt nghiệp TCCN, TCN, CĐ, CĐN, ĐH trở lên: học 1 năm

  *** Học sinh chưa tốt nghiệp THPT (đối tượng 1 và 2), sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận cùng lúc 2 bằng (THPT và Trung cấp).

  7. Bằng cấp

  Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân Trung cấp ngành Công nghệ thông tin do học viện Catiedu cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

  8. Kết luận

  Trong bối cảnh hội nhập và phát triển hiện nay thì việc tìm một ngôi trường đào tạo ngành học này là không hề khó. Tuy nhiên, đối với các bạn học sinh, để có thể lựa chọn cho mình một môi trường chất lượng giảng dạy tốt và phù hợp với bản thân thì lại không hề dễ dàng.
  • Qua những thông tin trên thì CATIEDU đáng là nơi lựa chọn cho tất cả các sinh viên đăng ký lựa chọn môi trường học cho tương lai bản thân mình cũng như gia định.
  • Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng bấm nút đăng ký phía dưới để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất hoặc call trực tiếp hotline của Trường miễn phí 24/7.
  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU
  ☎️ 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11
  Website đăng ký: https://cati.edu.vn


  Sơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
  Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN

  ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI

  TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN - 4

  từ khóa tìm kiếm google: xét tuyển trung cấp, xét tuyển trung cấp online. xét tuyển trung cấp trực tuyến, tuyển sinh, tuyển sinh trung cấp online, tuyển sinh trung cấp học từ xa, tuyển sinh trung cấp học trực tuyến, tuyển sinh trung cấp nghề, Catiedu, học viên đào tạo trực tuyến catiedu Cati.edu.vn


   
  Chỉnh sửa cuối: 12/8/21

Chia sẻ trang này