Tìm kiếm bài viết theo id

Tuyển Sinh Trung Cấp Khóa 47 - Năm Học 2022

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi tramvg@, 13/10/22.

ID Topic : 9711491
 1. tramvg@ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/10/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  4
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA 47 – NĂM HỌC 2022
  Tuyển Sinh Trung Cấp Khóa 47 - Năm Học 2022

  Trung cấp Việt Giao hiện là trường có mức học phí tốt nhất hiện nay và cam kết không thay đổi suốt khóa học hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển ngành: Quản trị Khách sạn, Quản trị bếp – ẩm thực, Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện

  1. Ngành đào tạo:
   – Quản trị Khách sạn.
   – Quản trị bếp và Ẩm thực
   – Hướng dẫn Du lịch
   – Quản trị dịch vụ và tổ chức sự kiện
  2. Điều kiện dự tuyển: Tốt nghiệp cấp 2,đang học dang dở THPT (cấp 3), đã tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian xét tuyển: Nhà trường đang tiến hành nhận hồ sơ
  3. Mức học phí các chuyên ngành hệ trung cấp chính quy

  Tuyển Sinh Trung Cấp Khóa 47 - Năm Học 2022 - 1

  4. Lợi ích chương trình học:

  Tuyển Sinh Trung Cấp Khóa 47 - Năm Học 2022 - 2

  – Chỉ xét tuyển cho đến khi đủ chỉ tiêu, không thi tuyển (Số lượng học sinh đăng ký xét tuyển vượt chỉ tiêu nhà trường sẽ tổ chức phỏng vấn nhập học).

  – Có kí túc xá, nhà trọ cho học sinh ngoại tỉnh.

  – Học sinh được trang bị trình độ chuyên môn chuyên nghiệp cho việc hành nghề sớm, nên có ưu thế vượt trội trong khả năng tự lập kiếm sống so với các bạn cùng lứa tuổi, sau 2 năm có bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy.

  – Bằng cấp sau khi tốt nghiệp được liên thông ngay bậc Cao đẳng, Đại học hoặc đăng ký dự thi Đại học chính quy (theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT).

  – Tiếp cận được giảng viên đầu ngành, nổi tiếng tại Việt Nam của các môn học.

  – Được tích hợp các môn kỹ năng giúp SV tăng lợi thế khi ra nghề, đảm bảo trình độ ngoại ngữ giao tiếp tốt trong công việc hằng ngày.

  – Hỗ trợ vay vốn học tập gần 20 triệu của ngân hàng chính sách xã hội (thủ tục sẽ được hướng dẫn khi nhập học tại trường).

  – Nhà trường cam kết công việc cho sinh viên có nhu cầu việc làm sau khi tốt nghiệp.

  5. Cam kết của nhà trường:

  Tuyển Sinh Trung Cấp Khóa 47 - Năm Học 2022 - 3

  • Nhà trường đảm bảo đầu ra việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Nhà trường cam kết cung cấp chương trình đào tạo giúp người học tự xây dựng một nền móng vững chắc, lâu dài cho sự nghiệp tương lai, cung cấp những nghiệp vụ chuyên nghiệp tiên tiến nhất và một nền tảng lý luận sâu sắc để người học có thể tiến xa hơn, sáng tạo hơn, đủ sức cạnh tranh hơn và không bị đào thải.
  • Chương trình đào tạo với 70% thực hành nhằm giúp cho học sinh có tay nghề vững vàng bên cạnh đó Việt Giao đã đưa các môn kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thiết lập mối quan hệ, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng xử lý than phiền khách hàng, giá trị sống làm người tử tế, môn giáo dục công dân… vào giảng dạy trong chương trình chính khóa.
  • Nhà trường liên kết với doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện cho sinh viên được thực tập tại các doanh nghiệp, các nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao . Hiện có hàng trăm sinh viên thuộc các chuyên ngành quản trị khách sạn, hướng dẫn du lịch, quản trị bếp – ẩm thực… của nhà trường đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp nổi tiếng như khách sạn New World, Park Hyatt, Rex, Sheraton, Intercontinental, Caravelle, Bông Sen, Hương Sen, Windsor Plaza, The Reverie Saigon và các hệ thống nhà hàng như Dim Tu Tac, SanFuLou, Shang Garden, Hokkaido, Phổ Đình … Nhờ vậy, người học không chỉ được tiếp thu kiến thức chuyên ngành mà còn được lĩnh hội các kinh nghiệm quý báu từ chính những người thành công đi trước.
  • Với sự dẫn dắt của những giảng viên, nghệ nhân đầu ngành sẽ giúp học sinh tiếp thu và nắm bắt bài học một cách dễ dàng nhất, thành thục với nghề trong thời gian ngắn nhất.
  6.Hồ sơ gồm có:

  – Bản sao bằng tốt nghiệp THCS (Đang học dang dở THPT), giấy chứng nhận hoàn thành chương trình THPT (bằng tốt nghiệp THPT).
  – Bản sao học bạ THPT
  – Bản sao CMND
  – Bản sao giấy khai sinh
  – Bản sao sổ hộ khẩu
  – 5 ảnh màu 3×4 và 2 ảnh màu 2×3

  7.Thí sinh liên hệ nộp hồ sơ:

  Trường Trung cấp Việt Giao
  Phòng Tuyển sinh – Truyền thông

  Cơ sở 1: Số 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP.HCM

  ĐT: (028) 39270278 – 38349893 – 66861357

  Hotline: 0925 357 357 – 0979 66 88 68 – 081 77777 85
   

Chia sẻ trang này