Tìm kiếm bài viết theo id

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Mầm Non Hệ Chính Quy

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi tranhoa11081999, 14/12/20.

ID Topic : 9560967
 1. tranhoa11081999 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/11/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  22
  Việc hiện ra càng ngày càng phổ biến các trường măng non, dòng giáo, những cơ sở chăm nom – nuôi dạy con trẻ, kéo theo nhu cầu về thầy giáo măng non ngày càng cao. Số lượng người theo học ngành mầm non cũng theo đó nhưng tăng lên đáng đề cập, đặc biệt là học văn bằng hai. Vậy, văn bằng 2 mầm non là gì? Nên học văn bằng 2 mầm non ở đâu? Học văn bằng hai mầm non bao lâu? Và học phí tổn học bao nhiêu?.v.v. Bài viết này sẽ đi vào giải đáp cho Cả nhà học viên, những Anh chị em đang còn những gặp vấn đề như trên.

  I. VẲN BẰNG 2 mầm non LÀ GÌ?
  Thuật ngữ “Văn bằng 2 mầm non” tương đối thông thường và được tiêu dùng thường xuyên trong hệ thống giáo dục tập huấn. ngoài ra, do một số lý do khách quan nhưng mà nhiều người chưa hiểu được rất nhiều thuật ngữ này.

  Tính đến thời điểm hiện tại, ko với bất kỳ một văn phiên bản chính thống nào giải thích “Văn bằng 2 măng non là gì?”. Thay vào ấy, theo nội dung của Khoản một, Điều một, Quyết định 22/2001/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và huấn luyện đã giảng giải tương đối chi tiết về văn bằng hai. Dựa trên những giải thích của Quyết định này, có thể hiểu: "Văn bằng 2 măng non là việc một tư nhân nào ấy đã sở hữu một hoặc phổ biến bằng trung cấp, cao đẳng, đại học, nhưng mà có mong muốn học thêm lĩnh vực măng non ở 1 trong các hệ trung cấp, cao đẳng hoặc đại học. Sau khi hoàn thành chương trình học, cá nhân đấy sẽ sở hữu thêm 1 tấm bằng măng non, bên cạnh (các) bằng cấp đã sở hữu trước đây".

  https://trungcapviethan.com.vn/tuyen-sinh-van-bang-2-mam-non-he-chinh-quy/

  [caption id="attachment_949" align="aligncenter" width="870"]Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Mầm Non Hệ Chính Quy Học văn bằng 2 măng non mở ra phổ quát cơ hội nghề nghiệp.[/caption]

  II. ĐỐI TƯỢNG với THỂ HỌC VẲN BẰNG 2 măng non:
  Như đã kể ở trên, văn bằng hai mầm non là hệ huấn luyện ngành mầm non dành cho những người đã phải chăng nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học 1 lĩnh vực bất kỳ, và muốn học thêm lĩnh vực mầm non. Vậy, bất cứ tư nhân/ anh chị/ học viên nào đã thấp nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, và sở hữu nguyện vọng học thêm ngành mầm non, thì đều mang thể đăng ký xét tuyển và theo học văn bằng hai ngành nghề này.

  III. HỌC VẲN BẰNG 2 măng non HỆ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG HAY ĐẠI HỌC?
  hiện tại, văn bằng hai mầm non có 3 hệ tập huấn, gồm: trung cấp, cao đẳng và đại học. Mỗi hệ tập huấn đều mang các điểm hay và nhược điểm riêng. Trong ấy, văn bằng 2 măng non hệ trung cấp luôn được đa số Anh chị em học viên lựa chọn, đặc biệt là các Cả nhà đã hoặc đang đi làm, bởi các điểm mạnh rất rõ ràng như: thời kì huấn luyện ngắn; thời kì học tập linh hoạt; tri thức thực tiễn, không bị lý thuyết nhiều; hay phí thấp hơn .v.v.

  # thời gian tập huấn ngắn:
  Đây là điểm cộng dễ thấy nhất của việc học văn bằng 2 mầm non hệ trung cấp. Chương trình học của hệ cao đẳng, đại học thường kéo dài làng nhàng từ 2 năm, 3 năm, thậm chí 4 năm, khi mà hệ trung cấp chỉ mất nhàng nhàng 1 năm. Điều đáng nhắc là, bây giờ với một số tổ chứcđầu tư áp dụng vẻ ngoài huấn luyện online, giúp cho học viên mang thể hoàn tất chường trình học văn bằng hai và nhận bằng chỉ trong vòng 10 tháng, thậm chí với thể sớm hơn.

  # thời kì học tập linh hoạt:
  phần nhiều học viên học văn bằng 2 sẽ học vào các buổi tối trong tuần, hoặc những ngày cuối tuần, nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho học viên là các Cả nhà đã đi khiến cho. khác biệt, đối với lĩnh vực trung cấp mầm non, đã mang những đơn vịđầu tư áp dụng bề ngoài huấn luyện online từ xa, cho phép học viên hoàn toàn chủ động về thời kì cũng như vị trí học tập.

  [caption id="attachment_944" align="aligncenter" width="870"]Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Mầm Non Hệ Chính Quy - 1 Học trung cấp mầm non văn bằng hai được nhiều học viên lựa chọn.[/caption]

  # tổn phí tốt hơn:
  Tổng thời kì học tập ngắn hơn, chương trình học được giảm lược những môn học ko thực sự cần thiết… chính là những yếu tố giúp cho phí tổn học văn bằng 2 măng non hệ trung cấp thấp hơn phổ biến so có việc học cao đẳng hay đại học.

  # kiến thức thực tại, không lý thuyết rườm rà:
  Học trung cấp là quy tụ vào những tri thức nghề nghiệp thực tại, để học viên với thể làm cho việc ngay sau khi rẻ nghiệp. những môn học nặng tính lý thuyết, hoặc thiên về nghiên cứu, phần lớn sẽ không được đưa vào trong chương trình tập huấn. Đây chính là thực tại tạo điều kiện cho những học viên sau lúc rẻ nghiệp trung cấp thường được những nhà tuyển dụng ưu tiên chọn lựa hơn. Và các học viên mang văn bằng 2 trung cấp măng non cũng chẳng phải ngoại lệ.

  VI. HỌC VẲN BẰNG 2 măng non Ở ĐÂU?
  Ngay trong khoảng trước lúc Nghị định số 71/2020/NĐ-CP của Chính phủ sở hữu hiệu lực, rất nhiều các doanh nghiệpđầu tư đã không còn tuyển sinh và tập huấn lĩnh vực trung cấp măng non, bao gồm cả văn bằng hai mầm non. những công tyđầu tư này chỉ còn các học viên đang học tập từ trước đó - sẽ tiếp diễn cho đến khi hoàn thành chương trình học. tương tự, tính đến thời điểm hiện nay, số lượng trường trung cấp còn huấn luyện văn bằng 2 măng non chỉ còn rất ít.

  Thực trạng này khiến các người nào đang với nhu cầu học văn bằng 2 mầm non hệ trung cấp gặp gỡ ko ít gian khổ, đặc biệt là những cá nhân, những Anh chị em đang là giáo viên mầm non hoặc đã có kinh nghiệm nhưng chưa có bằng cấp chính quy.

  II. HỌC VẲN BẰNG hai măng non TẠI TRUNG CẤP VIỆT HÀN
  Trường trung cấp Việt hàn là một trong số ít các công tyđầu tư còn tuyển sinh và tập huấn văn bằng hai trung cấp măng non. Nhằm đáp ứng thấp nhất mong muốn của phổ biến đối tượng học viên, hiện giờ trường với 02 vẻ ngoài đào tạo: Chính quy hội tụ và tập huấn trực tuyến, từ xa. Trường cũng có chính sách học tổn phí được xem là phải chăng nhất trong số những công tyđầu cơ huấn luyện cộng lĩnh vực.

  [caption id="attachment_871" align="aligncenter" width="900"]Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Mầm Non Hệ Chính Quy - 2 Học văn bằng 2 măng non tại Trung cấp Việt Hàn[/caption]

  một. hình thức Tuyển Sinh:
  • hiệ tượng tuyển sinh: Xét tuyển - Xét bảng điểm hoặc bằng thấp nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.
  • thời kì xét tuyển: Thí sinh sẽ nhận được lên tiếng kết quả xét tuyển trong vòng 03 ngày, bắt đầu từ ngày nhận giấy tờ.
  hai. những hiệ tượng Đào Tạo:
  Như đã đề cập ở trên, đối với lĩnh vực trung cấp mầm non văn bằng hai, trường mang hai hiệ tượng tập huấn cho học viên lựa chọn: Học chính quy tụ hội hoặc Học online, trong khoảng xa.

  a. hiệ tượng huấn luyện chính quy tập trung:
  – Học viên sẽ học trực tiếp tại trường, vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.
  – Địa điểm: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P. 13, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

  b. bề ngoài tập huấn trực tuyến, trong khoảng xa: Đây là hình thức tập huấn phù hợp với tất cả đối tượng, đặc biệt là những học viên muốn học văn bằng 2. Tuyển sinh trên toàn quốc.
  Học viên sẽ tự học tại nhà, mang chỉ dẫn, ko cần phải đến trường. Học viên chủ động sắp xếp việc học tập của mình. nếu sở hữu thể hoàn thành chương trình học sớm, thì sẽ được thi và nhận bằng sớm.

  đầy đủ học viên theo học trung cấp mầm non văn bằng hai theo hiệ tượng online từ xa tại Việt Hàn hoàn thành chương trình học và nhận bằng chỉ trong vòng 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

  Học viên tốt nghiệp văn bằng hai tại Việt Hàn sẽ được nhận bằng trung cấp chính quy dù trước ấy học tập theo vẻ ngoài chính quy hội tụ hay học online trong khoảng xa.

  Học viên với bằng phải chăng nghiệp trung cấp mầm non tại Việt Hàn sở hữu thể Liên thông bất cứ trường cao đẳng, đại học nào sở hữu huấn luyện ngành sư phạm mầm non.

  [caption id="attachment_276" align="aligncenter" width="770"]Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Mầm Non Hệ Chính Quy - 3 loại bằng Trung cấp mầm non - Trường Trung cấp Việt Hàn[/caption]

  3. Đối Tượng Tuyển Sinh Văn Bằng 2 mầm non & thời gian đào tạo.
  Như đã kể ở trên, bất kỳ cá nhân/ anh chị/ học viên nào đã thấp nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, và có ước vọng học thêm ngành nghề măng non, thì đều với thể đăng ký xét tuyển và theo học văn bằng hai mầm non tại trường Trung cấp Việt Hàn:

  • thời gian đào tạo: 02 học kỳ.
  • khác biệt, đối mang các học viên chọn lựa học vẻ ngoài đào tạo online từ xa, sở hữu thể hoàn thành chương trình học, để thi và nhận bằng trong vòng 10 tháng, thậm chí sớm hơn.
  4. Học Phí:
  Đối có các học viên theo học văn bằng 2 mầm non tại Việt Hàn sẽ sở hữu mức học phí tổn cụ thể như sau:

  Đối Tượng Số Học Kỳ Học tổn phí Mỗi Kỳ Tổng Học phí
  Học văn bằng 2
  (Có bằng TC, CĐ hoặc ĐH) 2 4.000.000 đ 8.000.000 đ
  [caption id="attachment_885" align="aligncenter" width="900"]Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Mầm Non Hệ Chính Quy - 4 Học tổn phí văn bằng hai măng non tại Việt Hàn chỉ 4tr VNĐ mỗi kỳ.[/caption]

  # Lưu ý:

  • Học viên đóng học phí theo từng kỳ. Học đến kỳ nào đóng học chi phí kỳ đấy.
  • Nhà trường cam kết ko nâng cao học phí trong suốt giai đoạn học của học viên.
  • Nhà trường cam kết ko phát sinh thêm bất cứ phí tổn nào ngoài học phí tổn trên.
  [ ngày nay mang 1 số doanh nghiệpđầu tư đưa ra mức học phí tổn ban đầu tốt, nhưng lúc học viên theo học sẽ nảy sinh thêm gần như chi phí. Thậm chí còn tăng học chi phí theo từng kỳ ].

  III. giấy tờ ĐẲNG KÝ XÉT TUYỂN:
  giấy má xét tuyển bao gồm:

  • giấy tờ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);
  • phiên bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng);
  • bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối có hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng);
  • phiên bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng);
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, tháng ngày năm sinh ở mặt sau
  IV. can hệ NỘP giấy tờ ĐẲNG KÝ XÉT TUYỂN:
  Học viên nộp giấy má đăng ký xét tuyển hoặc cần tham vấn giúp sức, vui mắt liên hệ:

  Văn phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Việt Hàn:

  • Phòng 104 – Số 485 Phạm Văn Chiêu, xã 13, huyện Gò Vấp, TP. HCM.
  • Hotline & Zalo: 0843.44.77.55 (Cô Thương) hoặc 0856.44.77.55 (Cô Thúy).
  • Email: vki.edu.vn@gmail.com hoặc tuyensinh.vki@gmail.com
  hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp giấy má tất cả những ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.
   

Chia sẻ trang này