Tìm kiếm bài viết theo id

Unlock iPhone 13 Pro Max, 13 mini lên quốc tế vĩnh viễn

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi Account Google, 13/10/23.

ID Topic : 9907194
 1. Account Google Thành Viên Kim Cương Thành Viên Vip

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  10,806
  Shop chuyên Mở khóa Mạng iPhone 13 Pro Max, Điện Thoại được phân phối bởi các nhà mạng ''AT&T Docomo Telus Carrier Service Policy Rogers'' xách tay từ Mỹ, Nhật, Canada, Đức, Anh, Úc… Châu Âu về uy tín nhất TPHCM.

  Chúng tôi Unlock iPhone 13 bằng code chính hãng chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn. Cập nhật phần mềm, năng cấp iOS mới nhất (xóa dòng 2 tất cả nội dung cài đặt) cũng như Restore trên iTunes hoặc 3uTools cam kết 100% không bị relock lại.

  Bảo hành Bẻ Khóa iPhone 13 Pro ''Softbank Tracfone StraightTalk Optus Bell Vodafone Xfinity Telstra Spectrum US GSM Country Default Policy 51 52'' theo chính sách cam kết hợp đồng cũng như bảo hiểm với nhà mạng.

  Unlock iPhone 13 Pro Max, 13 mini lên quốc tế vĩnh viễn
  Website & Facebook: UNLOCKAZ.COM
  Viber Zalo Telegram: 0908.660.747 Mr Phong

  Mua code (nếu ở gần) thì Anh, Chị mang 13 Pro Max đến cửa hàng cho nhận viên của chúng tôi làm thủ tục ghi biên nhận rồi mạng iPhone về. Khi server xử lý xong thì chúng tôi Alo ngay và hướng dẫn cho quý khách tự active Unlock tại nhà mà không phải đến cửa hàng lần 2.

  Còn thời gian Mở Mạng nhanh hay chậm thì tùy thuộc vào iPhone 13 Pro của Cô, Chú mua của nhà mạng nào ''IMEI Clean, Unpaid, Blacklist Lost''.

  Unlock 13 Pro Max ''SIM không được hỗ trợ''

  Sau khi Unlock thành công thì điện thoại iPhone 13 Pro Max chính thức thành bản quốc tế, dùng Full các tính năng của nhà sản xuất; sử dụng được hết các SIM ở Việt Nam cũng như tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

  iPhone 13 series bản Trung Quốc, Ma Cao, và Hồng Kông hỗ trợ (2 SIM vật lý). Còn những thị trường khác bản khóa mạng thì có (1 SIM vật lý và 1 eSIM), khi mua code lên quốc thành công thì gắn SIM chính vào dùng và quét mã QR để kích hoạt thêm eSIM.

  Xem ngay Địa Chỉ và Bảng Giá Unlock iPhone 13 Pro Max ''Verizon AU T-Mobile MTS Sprint Koodo US Reseller Flex Policy'' rẻ nhất tại Sài Gòn.

  Unlock iPhone 13 Pro Max, 13 mini lên quốc tế vĩnh viễn - 1

  Store có hỗ trợ mua code Giải Mã iPhone 13 Pro cho khách hàng ở xa bằng cách cung cấp cho chúng tôi số IMEI và Seri trên điện thoại lock hiện tại của các bạn.

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa lỗi (SIM not Supported) và ghép SIM 13 Pro Max lấy liền sau ít phút.

  Giá code lên quốc tế thay đổi tùy theo thời điểm, vì vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết cụ thể phí dịch vụ cho từng nhà mạng.

  P/s: Để tôn trọng khách hàng cũng như giữ thể diện cho Thương Hiệu cửa hàng của bạn thì những người làm dịch vụ đừng có copy nội dung bài viết của tôi rồi đi quảng cáo lại… Xin cảm ơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/10/23

Chia sẻ trang này