Tìm kiếm bài viết theo id

UPS GTEC chính hãng Italy

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi o0Click0o, 22/10/18.

ID Topic : 9246296
 1. o0Click0o Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/10/18
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  2
  Chúng tôi cung cấp Bộ lưu điện UPS GTEC chính hãng từ một trong các nước G7-Italy. Với nền công nghiệp của các nước phát triển. UPS GTEC Supreme là một sản phẩm đáng tự hào của thương hiệu GTEC, với công suất rộng và nhiều sự lựa chọn như 10 - 15 - 20kVA với đầu vào 3 pha và đầu ra 1 pha, 10 - 15 - 20 - 30 - 40 - 60 - 80kVA sử dụng nguồn điện đầu vào và đầu ra 3 pha.
  Bộ lưu điện UPS GTEC Supreme sử dụng công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến (VFI) với biến thế cách ly kết hợp biến tần. Tải được cung cấp nguồn điện liên tục với tần số sóng sin chuẩn. Bộ lưu điện UPS được trang bị phần mềm UPS Network Monitoring để có thể giám sát từ xa trên toàn thế giới bằng cách sử dụng công nghệ Telequard. Supreme cho phép nâng cấp acquy để tăng thời gian lưu điện tuỳ thuộc vào yêu cầu của người sử dụng có thể sử dụng có thể lên đến hàng giờ đồng hồ.
  Bộ lưu điện UPS Supreme có thể được sử dụng trong các lĩnh vực ngân hàng, data center, server, quân đội, công nghệ viễn thông, bệnh viện và nhiều dây chuyền sản xuất kinh doanh khác nhau... nhằm cung cấp nguồn năng lượng sạch và đáp ứng điện năng trong khoảng thời gian tương ứng với nhu cầu người sử dụng để đảm bảo sự an toàn cho các thiết bị nhạy cảm cũng như duy trì hoạt động cũng như duy trì hoạt động cho thiết bị khi điện lưới gặp sự cố.
  Công ty VBS Tech tự hào làm đại diện của thương hiệu GTEC tại thị trường Việt Nam, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo hàng năm tại trụ sở Singapore. Chúng tôi cam kết đảm bảo dịch vụ tối ưu từ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt và các dịch vụ bảo trì, bảo hành trong quá trình sử dụng để được kết quả tốt nhât.
  Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì về Bộ lưu điện UPS GTEC, xin vui lòUPS GTEC chính hãng Italyng liên lạc theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

  Thông tin đến quý khách và rất hân hạnh được hợp tác ở các dự án trong tương lai.

  ======================================
  Vũ Hùng Anh (Mr.)
  Sales Manager
  Mobile : (84) 941.96.50.39
  VBS Technology Co. Ltd.
  44/5 Road 50, Hiep Binh Chanh Ward, Thu Duc Dist., HCM City, Vietnam
  Tel: (84) 837266882 Fax: (84)837266883
  Email : anh.vu@vbstech.vn
   

Chia sẻ trang này