Tìm kiếm bài viết theo id

vay tín chấp - lừa đảo ?????

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi caubebutchikinhcan, 23/5/12.

ID Topic : 5070983
Ngày đăng:
23/5/12 lúc 08:57
 1. caubebutchikinhcan Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  3/6/08
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  1,121
  Anh ko quen ai nha mang cả em. em có giúp anh, cả GIA KHANG nữa. Anh báo công an rồi, có vẽ họ ko nói gì. GIờ anh đang lên phường báo cớ mất. Anh không biết mất giấy tờ này có bị sao ko. anh nghĩ chắc nó giữ làm "phôi" giấy tờ hoặc đi cầm, từ tối qua, đã có 2 cuôc điện thoại, cũng nói bị lừa như anh. Họ nói tên này dùng nhiều tài khoảng 5s và lại số điện thoại khác nhau. sau khi nộp hồ sơ cho nó là nó im luôn đt.
   
 2. Venus's Jolly Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  12/1/11
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  303
  lên cho mọi người bjk mà cảnh giác
   
 3. acura hung Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  3/2/12
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  563
  lấy CMND và hộ khẩu gốc mục đính chính là để thuê xe sau đó là mang cầm ,đó là mục đích chính cuả tụi nó chứ không phải mang đi cầm cái sổ HK thì bao nhiêu tiền ,cái hình trong CMND có thể thay được,nhưng trong HK lại không có hình ,nên bác nào bị lưà thì lên công an khai báo để họ còn lưu hồ sơ nhé,chứ không coi chừng đang ở nhà công an lên tìm là sao lại lừa đảo là mệt đó
   
 4. caubebutchikinhcan Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  3/6/08
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  1,121
  mình báo nhà rồi. Ông già mình ra làm lại HK. may mà ông già mình trước làm ở sở Công An, nên có nói với mấy sếp trong đó làm lại. và giai quyết vụ này sao bắt dc tên này đề người khác ko bị lừa. Mình thì bị ông già sạc te tue. Sáng nay mình và 1 bạn khác cũng bị lừa bời tên này lên VPBANK kiểm tra, thì ko biết tên này là ai. may mà bạn này là chủ hộ. còn mình thì ông già chủ hộ.

  Để mình ráng nhớ mặt tên này phác họa lại , để anh em cảnh giác. Mình dân 3D
   
 5. [Gjo'] Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  23/12/11
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  573
  Chủ topic ngốc thật ... những thứ giấy tờ quan trọng lại đưa hết cho người ta.
  Bình thường mình ra đường nhiều khi còn ngại mang theo giấy tờ gốc, sợ có việc mất bóp mất xe cộ thì phiền phức @_@
   
 6. longnmn1 Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  16/2/12
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  1,209
  Chủ topic nghĩ sao ma topic của hắn được có 2 trang là die. Nhân viên ngân hàng còn lừa đảo hà rầm huống gì bọn giả mạo. Thấy cái gì mắt giựt là đua (cuộc đời ko có gì dễ dàng hết, càng dễ thì rủi ro lớn). Hohoho......
   
 7. co_nhoc89 Thành Viên Cấp 6

  Tham gia ngày:
  12/7/10
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  3,023
  có CMND vs hộ khẩu gốc làm đc rất nhìu việc nhé, vay nóng nà, thuê xe nà, đăng ký thuê bao điện thoại, ác cái nữa là có thể vay tiền, mua đồ trả góp,.... vì các giấy tờ kia làm giả rất đơn giản, và khi truy ra người lãnh hậu quả là anh :beat_shot:
   
 8. _tên tài khoản Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  vay tín chấp - lừa đảo ?????sợ chủ thớt thật.ngơ j mà ngơ vậy.nhờ police đi bác.cho nó vô tù.nó k có quyền giữ cmnd+hk của ng khác
   
 9. Ganso

  Dục Tốc Bất Đạt

  Thành Viên Bạch Kim

  Tham gia ngày:
  30/12/10
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  6,023
  Nó lấy CMND + HK đăng ký 1 TK NH...Thực hiện 1 vụ bắt cóc, tống tiền...yêu cầu gửi tiền vào TK đứng tên bạn nhưng chủ khoản...nó cầm. Đến khi CA truy ra thì...cmtr.
   
 10. honest Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  21/7/08
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  505
  Xin chào tất các bạn. Mình đã đọc qua topic này, thấy rằng rất nhiều người bị tên này lừa. Vì vậy mình đã nghiên cứu và đã có cách giúp các bạn có thể lấy lại được những giấy tờ trên để tránh tình trạng đối tượng dùng giấy tờ làm chuyện phi pháp. Những bạn nào bị đối tượng này lừa vui lòng liên hệ với mình qua số điện thoại 0906723301 hoặc để lại số ĐT trên topic mình sẽ chủ động liên hệ với các bạn.
   
 11. vaytinchap Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  hú hồn vay tín chấp - lừa đảo ?????
  mà sao cả tin vậy trời vay tín chấp - lừa đảo ????? - 1
   
 12. pitterbean Thành Viên Vàng

  Tham gia ngày:
  3/4/08
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  4,117
  Vay tín chấp là dạng vay dễ dàng và thủ tục đơn giản , thích hợp cho các bác cần lượng tiền vay tiêu dùng khoảng vài trăm triệu , chứ ko có gì gọi là xấu hay lừa đảo gì cả .
  Đa phần những topic vay tín chấp trên 5s đã bôi xấu hình ảnh Cho Vay tín chấp , toàn là không có địa chỉ rõ ràng hay thậm chí tên công ty kinh doanh sản phẩm vay tín chấp cũng chẳng có , đối với mấy dạng này các bác nên tránh xa ra .
   
 13. vaytinchap Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  thiệt là tào lao bí đao quá đi vay tín chấp - lừa đảo ?????
   
 14. snowflakes89 Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  12/7/10
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  8,405
  chết, topic mình kg có tên công ty, nếu bạn có nhu cầu vay tín châsp mà nói mình lừa đảo thì hẹn bạn mang hồ sơ lên công ty mình trên 37 tôn đức thắng nha, đỡ mình phải đi lấy ( nhớ hẹn trước khi tới):nosebleed_002:
   
 15. vaytinchap Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  vô mánh nha em vay tín chấp - lừa đảo ?????
   
 16. quayhaku? Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  31/3/12
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  433
  hù người ta nhiều thế cô bé???có ngon ko.mình đưa cho cái hk+cmnd bản gốc cho.giá bao nhiêu?sau đó muốn đi làm gì thì làm xong đổ thừa rồi mình lảnh hậu quả cho!!
  nói như thế lở ai mất hk hoặc cmnd phải lảnh hậu quả hết à???chổ cho vay,cho thuê xe,bán trả góp ko có trách nhiệm kiểm tra người sử dụng có đúng tên ko hoặc giấy tờ có bị làm giả ko à????hay là nhắm mắt cho vay,cho thuê bừa??còn nếu cho thuê hoặc cho vay bừa thì ráng mà tự g/q hậu quả đi chứ trách ai?

  người ta đang rối mà hù hoài.
  thật sự thì chủ topic chỉ cần đi trinh báo ca rồi xin làm lại giấy tờ thôi.hk củng ko khó làm lắm đâu bạn.(đang có đợt đổi hk nửa.hk của bạn vài bửa củng phải đổi hk đỏ thôi).nếu quen thì mua cho anh cakv 1 thùng ken là ảnh có thể làm dùm cho bạn trong 1 tuần.nếu tự đi làm thì hình như chờ gần cả tháng mới xong

  ahaaha viết xong mới thấy bài này bị đào mộ lên..sorry
   
 17. snowflakes89 Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  12/7/10
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  8,405
  trình em thì kg làm đc mấy thứ anh nói chứ cái bọn nó cố ý lấy thì phải có mục đích của nó lấy để làm j đó a ah, chứ em nghĩ nó cũng kg có rãnh mà đi lừa làm j

  vậy a chưa nghe nhiều cái trường hợp éo le khi mà người chủ thực sự kg bik tại sao mình lại mắc nợ, vì sao ra tòa đó a ah, ai cho vay thì kg phải kiểm tra nhưng mà nó tinh vi quá thì cũng chịu thui a , người chứ kg phải thánh mà việc j gian trá cũng phát hiện ra đó là chưa nói có tay trong thì khỏi nói luôn vay tín chấp - lừa đảo ?????
   
 18. ThanhViênPro Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  29/6/12
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  405
  phải chi bik sớm ... lúc trước nhặc 1 lúc 2 cái sổ hộ khẩu , chắc cầm cũng đc 2 3 chai đi xa đọa vay tín chấp - lừa đảo ?????
   
 19. Người.Việt Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Tuổi tham gia:
  47
  lại 1 bác thiếu thông tin , tụi nó lấy hộ khẩu cầm lấy 200 ngàn xài đó , thôi ..... thì chịu thôi , đừng đưa bản gốc của bất cứ cái gì của mình hết đó là nguyên tắc - trường hợp bất khả thi như lụi lội chiến tranh hay thiên tai hỏa hoạn động đất sóng thần kakakakka. bị công an gt phạt 1 ko đưa gì hết 2 ko ký gì hết 3 quyết tâm khóc lóc năn nỉ đến khi không dc thì giao xe đi xe ôm về =)) để mai tính tiếp
   
 20. pitterbean Thành Viên Vàng

  Tham gia ngày:
  3/4/08
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  4,117
  ý mình không phải vậy , như bác chủ top , vì vay của 1 thread không rõ nguồn gốc cty , địa chỉ nên mới dẫn đến tình trạng bị lừa như này , nên đại ý mình là các topic sơ sài và ko rõ nguồn gốc như thế thì khiến khách hàng ko đc tin tưởng cho lắm . Mình đọc sơ qua topic của bạn thì thấy hình như bạn làm cho PruFinance thì phải , nếu vậy thì để brand name của cty vào cho mọi người tin tưởng hơn có sao đâu ?

  p/s : bạn làm ở 37 TĐT à , mình làm ở lầu 31
   

Chia sẻ trang này