Tìm kiếm bài viết theo id

Vệ sinh, sửa chữa điều hoà uy tín giá rẻ

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi Tập Đoàn Việt, 10/5/18.

ID Topic : 9132138
Giá bán:
150,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0986654763
Địa chỉ liên hệ:
số 13, ngõ 6, La Khê, Hà Đông, Quận Ba Đình, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
10/5/18 lúc 13:38
 1. Tập Đoàn Việt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/4/18
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  0
  Không bảo dưỡng điều hòa nhiệt độ định kỳ không chỉ khiến giảm tuổi thọ của máy mà còn có thể làm giảm khả năng làm mát hoặc gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia đình.
  Nhiều người dùng không biết được rằng việc bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa nhiệt độ định kỳ, thường xuyên hay trước mỗi dịp vào hè có vai trò quan trọng trong việc làm tăng khả năng hoạt động cũng như độ bền của máy. Đây là những lý do bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên máy điều hòa của gia đình.Vệ sinh, sửa chữa điều hoà uy tín giá rẻ
  Bảo dưỡng điều hòa định kỳ có thể tăng độ bền của máy

  Rất nhiều gia đình có thói quen chỉ bảo dưỡng điều hòa khi thiết bị hết gas hay hỏng hóc. Hãy biết rằng đây là một thói quen sai lầm. Muốn đảm bảo được chiếc điều hòa nhiệt độ của gia đình mình hoạt động có hiệu quả và bền nhất, hãy nên có thói quen bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa định kỳ.
  Khi nào nên vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa?

  Theo lời khuyên của những thợ sửa chữa điều hòa nhiệt độ có kinh nghiệm, các gia đình nên bảo dưỡng định kỳ khoảng 6 tháng/lần.

  Nếu sử dụng thường xuyên hơn (cả chức năng làm nóng/làm mát), thời gian bảo dưỡng phải rút ngắn xuống từ 3 - 4 tháng/lần. Ngoài ra, nếu tần suất sử dụng điều hòa nhiều hơn hoặc trong môi trường nhiều bụi bẩn, bạn nên bảo dưỡng định kỳ thường xuyên hơn 1 - 2 tháng/ lần để máy hoạt động tốt hơn.
  Vệ sinh, sửa chữa điều hoà uy tín giá rẻ - 1
  Cũng giống như các thiết bị điện máy khác, điều hòa không khí được cấu tạo bởi các chi tiết phức tạp cả ở giàn nóng và giàn lạnh. Sau một thời gian hoạt động, các chi tiết máy có thể hao mòn và tính năng giảm đi tùy theo điều kiện và tần suất sử dụng. Bởi vậy, bảo dưỡng điều hòa định kỳ là điều vô cùng cần thiết để có thể nhanh chóng điều chỉnh , thay thế thiết bị kịp thời nhằm duy trì tính năng của thiết bị.


  Ở Việt Nam, trước hè bao giờ cũng là thời gian lý tưởng nhất để kiểm tra và bảo dưỡng các máy điều hòa nhiệt độ trong gia đình.

  Đối với điều hòa một chiều, bạn có thể kiểm tra hoạt động của máy khi không sử dụng trong một thời g
  ian dài mùa đông. Còn đối với các máy điều hòa nhiệt độ hai chiều hoạt động thường xuyên thì cũng là lúc bạn nên kiểm tra định kỳ và bổ sung gas cho máy.

  Việc chủ động bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa trước hè cũ
  ng sẽ giúp gia đình bạn tránh bị rơi vào tình cảnh không gọi được thợ hay bị chặt chém do tình trạng cháy thợ mỗi khi mùa hè đến.
  Vệ sinh, sửa chữa điều hoà uy tín giá rẻ - 2
   

Chia sẻ trang này