Tìm kiếm bài viết theo id

HCM - VeChai Store

Thảo luận trong 'Ve Chai Điện Tử' bắt đầu bởi phamhoangphuc, 3/11/14.

ID Topic : 7579756
Ngày đăng:
3/11/14 lúc 16:20
 1. thanh7039 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/09
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  42
  Mới rước em TEAC SR-80i và cốc sạc ankin, em TEAC nghe sướng quá, còn cốc sạc anakin chưa kiểm chứng vì chưa có dt, nhưng em nó rất đẹp, cám ơn bạn!
   
 2. phamhoangphuc Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  7/8/06
  Tuổi tham gia:
  14
  Bài viết:
  2,187
  cám ơn anh, rất vui vì anh cảm thấy hài lòng, thật lòng bán cho anh rất thích vì cách anh mua đồ rất thoáng k kỳ kèo hay chê bai đồ để ép giá, cám ơn anh 1 lần nữa
   
 3. phamhoangphuc Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  7/8/06
  Tuổi tham gia:
  14
  Bài viết:
  2,187
  anh em ủng hộ, mới update thêm vài chú
   
 4. phamhoangphuc Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  7/8/06
  Tuổi tham gia:
  14
  Bài viết:
  2,187
  Kính chúc mọi người trên đường về quê ăn Tết thượng lộ bình an!
   
 5. phamhoangphuc Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  7/8/06
  Tuổi tham gia:
  14
  Bài viết:
  2,187
  Theo Luật Giao thông đường bộ quy định: Đèn xanh chạy, đèn đỏ dừng, đèn vàng chạy chậm và dừng lại trước vạch sơn. Theo đó, đèn vàng là tín hiệu báo cho người tham gia giao thông chuẩn bị tư thế dừng lại, nó chỉ kéo dài 3 giây. Trong thời gian này mọi người cần chuẩn bị tư thế dừng xe cho chắc chắn, an toàn. Chỉ trong trường hợp khi xe đã chạy qua vạch sơn mới có tín hiệu đèn vàng thì được tiếp tục chạy. Tuy nhiên, trên thực tế hiện và như trường hợp của bạn đọc Tiến Nguyễn nêu ra ở trên đã tự vô hiệu hóa chức năng của đèn vàng theo kiểu thấy đèn vàng thì tăng ga vọt lẹ và như thế là đã phạm luật. Theo Nghị định 71/2012/NĐ-CP của Chính phủ, tại điểm c, khoản 4, sửa đổi, bổ sung điều 9, đối với lỗi không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông (vượt đèn đỏ, tiến vào ngã tư khi đang có đèn đỏ hoặc đèn vàng), mức phạt tiền từ 200.000 đến 400.000 đồng (xe máy), từ 800.000 đến 1,2 triệu đồng (ô tô). Trường hợp vi phạm ở khu vực nội thành của hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, mức phạt dành cho xe máy là từ 400.000 đến 800.000 đồng và từ 1,4 triệu đến 2 triệu đồng đối với ô tô. Ngoài ra, người vi phạm còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 30 ngày.
   
 6. phamhoangphuc Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  7/8/06
  Tuổi tham gia:
  14
  Bài viết:
  2,187
  HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN MỘT SỐ ĐIỀU CỦA NGHỊ ĐỊNH SỐ 103/2008/NĐ-CP NGÀY 16 THÁNG 9 NĂM 2008 VỀ BẢO HIỂM BẮT BUỘC TRÁCH NHIỆM DÂN SỰ CỦA CHỦ XE CƠ GIỚI​
  Căn cứ Nghị định số 103/2008/NĐ-CP ngày 16/9/2008 về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới;
  Bộ Tài chính và Bộ Công an hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 103/2008/NĐ-CP ngày 16/9/2008 về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới như sau:

  I. QUY ĐỊNH CHUNG
  1. Phạm vi điều chỉnh
  Thông tư này hướng dẫn cụ thể về trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công an và Bộ Tài chính trong việc kiểm tra, giám sát các doanh nghiệp bảo hiểm thực hiên bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, các chủ xe cơ giới đường bộ (sau đây rút gọn là chủ xe cơ giới) khi làm thủ tục đăng ký xe; phát hiện, xử lý vi phạm các trường hợp không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới; cung cấp thông tin, tài liệu có liên quan đến vụ tai nạn giao thông.
  2. Đối tượng áp dụng
  Thông tư này áp dụng đối với lực lượng Cảnh sát Giao thông, Cảnh sát điều tra và các lực lượng Cảnh sát khác có liên quan trong việc thực hiện quy định của pháp luật về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới thuộc Công an các đơn vị, địa phương; cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Tài chính; doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ được phép kinh doanh bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới; Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam.
  II. QUY ĐỊNH CỤ THỂ
  1. Trách nhiệm của Công an các đơn vị, địa phương
  1.1. Phối hợp với cơ quan chức năng của Bộ Tài chính tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.
  1.2. Cục Cảnh sát giao thông đường bộ - Đường sắt; Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Công an quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh khi làm thủ tục cấp đăng ký phương tiện giao thông cơ giới đường bộ (sau đây viết gọn là xe cơ giới) phải yêu cầu chủ xe cơ giới xuất trình Giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực.
  1.3. Lực lượng Cảnh sát giao thông, lực lượng Cảnh sát khác có liên quan, khi tuần tra, kiểm soát, nếu phát hiện người điều khiển phương tiện hoặc chủ xe cơ giới không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực, thì phải lập biên bản và xử lý kịp thời theo quy định của Pháp lệnh Xử lý vi phạm hành chính năm 2002 đã được sửa đổi, bổ sung theo Pháp lệnh sửa đổi bổ sung một số điều của Pháp lệnh Xử lý vi phạm hành chính năm 2008, Nghị định số 103/2008/NĐ-CP ngày 16/9/2008 về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, mức tiền phạt cụ thể như sau:
  a) Phạt tiền 100.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, xe mô tô ba bánh và các loại xe cơ giới tương tự không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm còn hiệu lực.
  b) Phạt tiền 500.000 đồng đối với người điều khiển xe ô tô, máy kéo và các loại xe cơ giới tương tự không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm còn hiệu lực.
  1.4. Tuỳ từng vụ tai nạn giao thông cụ thể và căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền được giao, lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát điều tra có trách nhiệm thông báo, cung cấp một hoặc các tài liệu dưới đây có liên quan đến vụ tai nạn giao thông đó cho doanh nghiệp bảo hiểm để giải quyết việc bồi thường bảo hiểm :
  - Biên bản khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông;
  - Sơ đồ hiện trường, bản ảnh (nếu có);
  - Biên bản khám nghiệm phương tiện liên quan đến vụ tai nạn giao thông;
  - Thông báo sơ bộ kết quả điều tra ban đầu vụ tai nạn giao thông;
  - Các tài liệu khác có liên quan đến vụ tai nạn giao thông (nếu có).
  1.5. Sau khi kết thúc việc xử lý vi phạm, điều tra giải quyết vụ tai nạn giao thông, lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát điều tra có trách nhiệm cung cấp Biên bản giải quyết tai nạn giao thông, trong đó ghi rõ lỗi gây ra vụ tai nạn giao thông, các tài liệu khác có liên quan (nếu có) cho doanh nghiệp bảo hiểm để có căn cứ giải quyết bồi thường theo quy định của pháp luật về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.
  1.6. Đối với những vụ tai nạn giao thông không có dấu hiệu tội phạm mà người điều khiển xe cơ giới không có lỗi, sau khi khám nghiệm phương tiện xong phải trả ngay phương tiện giao thông đó cho người điều khiển hoặc chủ sở hữu.
  1.7. Lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát khác có trách nhiệm phối hợp với các đơn vị có liên quan của Bộ Tài chính trong việc kiểm tra, giám sát, ngăn chặn tổ chức, cá nhân có hành vi trục lợi và gian lận bảo hiểm.
  1.8. Định kỳ 6 tháng 1 lần, chậm nhất là ngày 30 tháng 7 và ngày 31 tháng 1 năm sau (báo cáo số liệu năm trước), Công an huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh; Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương lập báo cáo gửi về Cục Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt. Cục Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt tổng hợp, cung cấp bằng văn bản cho Bộ Tài chính tài liệu sau:
  - Tổng số lượng xe ô tô, xe mô tô, xe máy đã được cấp đăng ký xe;
  - Tổng số vụ tai nạn giao thông và thiệt hại (về người, tài sản);
  - Tổng số vụ vi phạm và tiền xử phạt hành vi không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.
  2. Trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị thuộc phạm vi quản lý của Bộ Tài chính
  2.1. Trách nhiệm của Cục quản lý, giám sát bảo hiểm
  a) Phối hợp với Cục Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt và các đơn vị có liên quan khác của Bộ Công an trong việc tuyên truyền pháp luật về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.
  b) Hướng dẫn và chỉ đạo các doanh nghiệp bảo hiểm quán triệt và nghiêm túc tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.
  c) Thường xuyên kiểm tra, giám sát các doanh nghiệp bảo hiểm thực hiện bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới; Chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan của Bộ Công an trong việc kiểm tra, giám sát nhằm ngăn chặn các tổ chức, cá nhân có hành vi trục lợi và gian lận bảo hiểm.
  d) Cung cấp thông tin, tình hình thực hiện chế độ bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới cho Cục Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt để phối hợp thực hiện.
  2.2. Trách nhiệm của các doanh nghiệp bảo hiểm
  a) Phối hợp với Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam tổ chức tuyên truyền, phổ biến và giải thích đầy đủ về nội dung, ý nghĩa, mục đích của bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới để các chủ xe hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ của họ khi tham gia bảo hiểm.
  b) Phát triển các kênh phân phối, hệ thống đại lý cung cấp bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự chủ xe cơ giới. Xây dựng quy trình bán bảo hiểm, giải quyết quyền lợi bảo hiểm rõ ràng, đơn giản để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình tham gia và giải quyết quyền lợi bảo hiểm.
  c) Thanh toán cho Cảnh sát giao thông, Cảnh sát điều tra, Cảnh sát khác có liên quan chi phí sao chụp hồ sơ, biên bản, tài liệu khác có liên quan và giữ bí mật các thông tin, tài liệu này trong quá trình điều tra.
  d) Đóng góp kinh phí vào Quỹ bảo hiểm xe cơ giới để hỗ trợ hoạt động phối hợp của lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát điều tra và Cảnh sát khác có liên quan (áp dụng đối với các doanh nghiệp bảo hiểm được phép triển khai bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới).
  3. Kinh phí hỗ trợ cho hoạt động phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công an và Bộ Tài chính
  3.1. Mức kinh phí hỗ trợ cho lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát điều tra và Cảnh sát khác có liên quan không vượt quá 20% tổng số tiền thực góp vào Quỹ bảo hiểm xe cơ giới hàng năm của các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ kinh doanh bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự chủ xe cơ giới.
  3.2. Kinh phí hỗ trợ trên được sử dụng như sau:
  a) Hỗ trợ khen thưởng thành tích; mua sắm phương tiện, công cụ hỗ trợ cho lực lượng Công an phục vụ công tác tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý vi phạm hành chính các chủ xe cơ giới trong việc thực hiện bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới; điều tra các vụ tai nạn giao thông.
  b) Hỗ trợ công tác tuyên truyền, hướng dẫn, phổ biến kiến thức pháp luật; công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật và Hội nghị sơ kết, tổng kết về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự chủ xe cơ giới và an toàn giao thông.
  3.3. Chậm nhất là ngày 31 tháng 01 hàng năm, Quỹ bảo hiểm xe cơ giới thông báo cho Bộ Công an (Tổng cục Cảnh sát) tổng số kinh phí dự kiến được trích từ Quỹ để hỗ trợ hoạt động phối hợp của lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát điều tra và Cảnh sát khác có liên quan và thực hiện các thủ tục chuyển kinh phí theo đúng quy định.
  3.4. Tổng cục Cảnh sát tiếp nhận, quản lý, phân bổ và sử dụng nguồn kinh phí trên theo các nội dung quy định tại điểm 3.1, điểm 3.2 khoản 3 mục II của Thông tư này; đồng thời, có trách nhiệm báo cáo Bộ Tài chính (Cục quản lý, giám sát bảo hiểm) việc sử dụng nguồn kinh phí đã được cấp trong năm chậm nhất vào ngày 31 tháng 01 năm sau.
   
 7. phamhoangphuc Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  7/8/06
  Tuổi tham gia:
  14
  Bài viết:
  2,187
  Theo quy định tại Điểm c Khoản 1, Điểm a Khoản 2 Điều 8 Nghị định số 71/2012/NĐ-CP ngày 19/9/2012 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 34/2010/NĐ-CP ngày 2/4/2010 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ thì người điều khiển xe ô tô và các loại xe tương tự ô tô bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng đối với hành vi chuyển hướng không nhường đường cho các xe đi ngược chiều; bị phạt tiền từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng đối với hành vi chuyển làn đường không có tín hiệu báo trước.
   
 8. hoangvu86 Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  12/3/10
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  2,996
  Con HTC Droid này hình như là CDMA phải k bạn? k xài được GSM
   
 9. locvince Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/7/11
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  35
  quá rẽ,quá ngon. anh em tranh thủ hốt thôi!
   
 10. hungphan0168 Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  20/10/13
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  723
  cái lenovo cảm ứng còn xài được hả bạn 0937242706
   
 11. bunnyuyen Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  24/4/12
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  1,916
 12. vandoan1608 Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  1/9/11
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  481
  cái eee pc chay windows hay linux vay bạn
   
 13. edtuih Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  28/2/15
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  812
  Con nào xong xóa đi, để rối quá
   
 14. aznnet Thành Viên Kim Cương

  Tham gia ngày:
  18/8/12
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  11,635
  Pm hay sms mình giá fix dock sac loa Sony nhen bạn, 0934993486, mua ve nghe nhạc. Thanks
   
 15. phamhoangphuc Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  7/8/06
  Tuổi tham gia:
  14
  Bài viết:
  2,187
 16. incom Thành Viên Cấp 4

  Tham gia ngày:
  12/4/08
  Tuổi tham gia:
  12
  Bài viết:
  1,065
  oánh dấu thôi... lưu lạikhi cần...
   
 17. edtuih Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  28/2/15
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  812
  Món nào bán xong xóa cho đỡ rối đi bạn, topic nhìn rối quá
   
 18. phamhoangphuc Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  7/8/06
  Tuổi tham gia:
  14
  Bài viết:
  2,187
  định để lại ghi dấu ấn thời gian nhưng mà tiếp thu ý kiến, delete hết những gái đã theo chồng
   
 19. phamhoangphuc Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  7/8/06
  Tuổi tham gia:
  14
  Bài viết:
  2,187
  đa tạ đa tạ............................
   
 20. phamhoangphuc Thành Viên Cấp 5

  Tham gia ngày:
  7/8/06
  Tuổi tham gia:
  14
  Bài viết:
  2,187
  hôm bữa có bạn nào nhắn nói có màn hình xt720 xin nhắn lại mình giúp vì mình bị mất số rồi, đang cần gấp
   

Chia sẻ trang này