Tìm kiếm bài viết theo id

HCM - Viết thuê luận văn, báo cáo,luận án, tiểu luận, dịch thuật tiếng Anh, Pháp, Trung

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi vietthueluanvan, 13/1/15.

ID Topic : 7757081
Ngày đăng:
13/1/15 lúc 19:05
 1. vietthueluanvan Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20/4/14
  Tuổi tham gia:
  10
  Bài viết:
  161
  Bên cạnh thuyết trình và bài tập nhóm, viết luận văn là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng học tập cho từng kì học. Tùy theo quy chế của trường và ngành học mà giáo viên đưa ra tỉ lệ phần trăm của bài luận để hợp thức hóa môn học.

  Nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ chủ yếu của sinh viên trong các trường đại học. Một trong những thể hiện của nghiên cứu khoa học là viêt luận văn khoa học. Luận văn khoa học là chuyên khảo về một vấn đề khoa học hoặc công nghệ do một người viết nhằm mục đích:

  - Rèn luyện về phương pháp và kỹ năng nghiên cứu khoa học;

  - Thể nghiệm kết quả của một giai đoạn học tập hay một vấn đề khoa học quan tâm;-
  - Bảo vệ công khai trước Hội đồng hoặc được chấm để lấy bằng tốt nghiệp đại học hoặc học vị thạc sỹ.

  Lý do bạn cần dịch vụ luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion?

  - Vì công việc quá bận rộn bạn không thể hoàn thành luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion một cách tốt nhất.

  - Bạn không thể thu thập được các tài liệu để hoàn thiện luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion.

  - Gặp khó khăn vì phải sửa chữa nội dung luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion khiến cho bạn không còn đủ kiên nhẫn?

  Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

  - Viết thuê trọn gói luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion

  - Viết thuê một phần trong luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion

  - Tư vấn viết luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion

  - Tìm kiếm tài liệu giúp các bạn thực hiện tốt nhất luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion

  Hãy liên hệ với chúng tôi:

  Group : Viết thuê luận văn


  Phone : 0949.165.432


  Email : trogiupvietluanvan@gmail.com


  Yahoo : trogiupvietluanvan


  Website: https://vietthueluanvanthacsy.wordpress.com/


  Facebook: https://www.facebook.com/pages/Luận-văn-mẫu/628805977208169
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/5/16
 2. vietthueluanvan Thành Viên Cấp 1

  Tks bạn hiền Viết thuê luận văn, báo cáo,luận án, tiểu luận, dịch thuật tiếng Anh, Pháp, Trung
   
 3. vietthueluanvan Thành Viên Cấp 1

  Chào các bạn.

  http://dichvuvietluanvanthacsi.blogspot.com/ sẽ hướng dẫn các bạn những bí quyết để hoàn thành một luận văn tốt.


  Để hoàn thành một bài luận văn thạc sĩ tì việc điều đất tiên là cần phải đặt mục tiêu của bài luận. Đây là điều quan trọng nhất khi chọn chủ điểm của một bài luận văn. Các bạn phải đặt ra được mục tiêu của bài luận và phương pháp thực hiện những mục tiêu này.


  [h=2][/h][h=2]Một trong những điều khó khăn nhất khi các bạn sinh viên theo học chương trình sau đại học đó là bài luận văn cuối khóa. Để hoàn thành luận văn bạn thường phải tìm hiểu rất nhiều các mảng kiến thức từ rất nhiều nguồn thồn tin khác nhau vì thế bạn sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức chuyên ngành và những kỹ năng tìm kiếm thông tin ,tư duy, phân tích… những điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong môi trường làm việc thực tế trong tương lai. Biên tập viên của chúng tôi, Alejandra, vừa hoàn thành luận văn của mình và có vài gợi ý dành cho bạn để có thể hoàn thành một bản luận văn nhé![/h]
  Viết thuê luận văn, báo cáo,luận án, tiểu luận, dịch thuật tiếng Anh, Pháp, Trung
  [h=3]Kinh nghiệm viết luận văn thạc sĩ: Cách chọn đề tài và lập luận[/h]Theo quy định viết luận văn của trường đại học London, một bài luận văn cần thẻ hiện sự hiểu biết của sinh viên về đề tài lựa chọn cũng như sự cố gắng trong việc nghiên cứu và tìm kiếm thông tin giúp cho đề tài có tính thuyết phục cao.
  Bạn nên ghi một điều là bạn cần đảm bảo rằng luận văn của mình sử dụng những kiến thức và kỹ năng mà bạn đã tiếp thu được trong suốt quá trình học , nếu thể hiện được điều đó bài làm của bạn được đánh giá một cách chuyên nghiệp và thuyết phục. Để hoàn thành môt luận văn tốt nghiệp, bạn phải dựa rất nhiều vào sự nghiên cứu và làm việc độc lập của bản thân. Sự chăm chỉ và đam mê là hai điều cốt yếu giúp bạn vượt qua thử thách này.
  Tại thời điểm bắt đầu viết luận văn, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mình đang đứng ở chân núi và không biết làm cách nào để có thể vượt qua ngon núi này.

  Khóa học thạc sĩ tại Anh quốc yêu cầu khá cao về năng lực và khả năng nghiên cứu độc lập của sinh viên. Do đó, khi làm luận văn tốt nghiệp, nhiều du học sinh Việt Nam khá lúng túng.
  Anh Nguyễn Khuyến Nguồn – Thạc sĩ Tài chính Đại học Central England – sẽ chia sẻ với các bạn 6 kinh nghiệm để viết một luận văn thạc sĩ tốt

  [h=3]Bước 1: Đặt mục tiêu của bài luận[/h]
  Đây là điều quan trọng nhất khi chọn chủ điểm của một bài luận văn. Các bạn phải đặt ra được mục tiêu của bài luận và phương pháp thực hiện những mục tiêu này.

  [h=3]Bước 2: Lên đề cương nghiên cứu cho bài luận[/h]
  Tại Vương quốc Anh, các giảng viên rất quan tâm đến đề cương nghiên cứu bài luận của bạn. Bản đề cương này cần phải rõ ràng, chi tiết. Đề cương càng chi tiết thì bạn sẽ càng hiểu bạn đang làm gì, bạn làm đến đâu và bạn sẽ kiểm soát được thời gian của mình tốt hơn.

  [h=3]Bước 3: Phương pháp luận[/h]
  Một trong những nội dung quan trọng nhất trong bài luận văn mà các giảng viên quan tâm đến chính là phương pháp luận trong bản đề xuất luận văn của bạn. Phương pháp luận của một bài luận văn sẽ cho biết tác giả bài luận làm thế nào để đạt được các mục tiêu đề ra cho bài luận.
  [h=3]Bước 4: Sự giúp đỡ và hướng dẫn của các giảng viên[/h]
  Trong quá trình làm bài luận, bạn cần lên kế hoạch gặp gỡ các giảng viên để xem lại tiến trình làm bài của mình. Bởi vì vào mùa hè, các giảng viên rất bận và họ dành khá nhiều thời gian đi du lịch cùng gia đình. Bạn sẽ phải liên lạc với họ qua thư, điện thọai… để biết được những khoảng thời gian trống của họ.
  Bạn cần lên lịch luôn với họ để thảo luận và được góp ý trong quá trình làm bài luận của mình. Bản thân tôi đã lên lịch gặp giáo sư của mình mỗi tuần một lần. Gặp gỡ giáo viên thường xuyên sẽ cho bạn cơ hội để giải đáp các câu hỏi trong quá trình làm các phần như: tài liệu tham khảo, thu thập dữ liệu, phân tích dữ liệu…
  Để các buổi gặp gỡ có hiệu quả, bạn cần chuẩn bị trước mọi thứ để xem xét và thảo luận vì bạn không có thời gian nhiều để nói chuyện và đặt câu hỏi.

  [h=3]Bước 5: Thu thập dữ liệu cho bài luận[/h]
  Khi đã chọn được chủ đề bài luận rồi, bạn nên bắt đầu tìm nguồn thu thập dữ liệu. Tôi đã gặp phải khó khăn khi thu thập dữ liệu từ thị trường cổ phiếu Việt Nam. Dữ liệu trên các trang web của Việt Nam không đầy đủ hoặc nếu có cũng không cập nhật. Hơn nữa, những con số trên trang web không được kiểm toán và đảm bảo chính xác.


  [h=3]Bước 6: Bố cục của bài luận[/h]
  Đây là phần rất quan trọng, không thể bỏ qua. Tất cả các trường đại học ở Vương quốc Anh đều đặt ra nguyên tắc chung trong phong cách trình bày bài luận kể cả từ cách trích dẫn các văn bản hoặc tiểu sử tác giả. Vì vậy, bạn nên tránh không để bị trừ điểm do những lỗi không đúng kiểu. Tóm lại, trong bài luận của bạn, phần giới thiệu và kết luận cần phải ngắn gọn, súc tích. Do đó, việc tham khảo từ các giảng viên và bạn bè người Anh là rất cần thiết.

  Ngoài những bước trên, đối với những đề tài lớn, bạn có thể lập mục lục sách tham khảo. Trong quá trình nghiên cứu, nếu bạn sử dụng bất kỳ tài liệu nào trong luân văn của mình, bạn sẽ cần ghi lại nguồn tài liệu đó ở phần cuối bài luận văn. Và để tránh sự nhần lẫn và thiếu sót trong việc ghi nguồi tài liệu, bạn nên ghi ngay lại ngay khi bạn sử dụng chúng trong bài. Ghi chú là tất cả những thông tin cần thiết về sách, bài báo và các tài liệu khác bạn sử dụng để viết bài, bạn phải ghi đầu đủ những thông tin liên quan đến nguồn đó như: tên tác giả, tên bài viết, nhà xuất bản, ngày xuất bản, trang tham khảo. Việc ghi chú này sẽ giúp bạn rất nhiều nếu lần sau bạn muốn tìm lại những thông tin này và cũng để thể hiện việc tôn trong bản quyền của những nguồn thông tin đó. Hai trong những cách phổ biết để ghi mục lục tham khảo là Harvard style và Chicago Style guide. Bạn nên kiểm tra với giáo viên hướng dẫn thực tập xem cách thức nào phù hợp hơn.

  Để có thể biết rõ hơn và nhận được sự trợ giúp tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi
  Email: Trogiupvietluanvan@gmail.com
  Phone: 0949.165.432

  Posted in luận văn thạc sĩ quản trị, viết thuê luận văn cao học, Viết thuê luận văn kế toán, viết thuê luận văn MBA |Tagged code demo, kinh doanh, luận văn, marketing, mô phỏng, nhanh nhất, quản trị, viết thuê, Viết thuê luận văn thạc sĩ | Leave a comment
   
 4. vietthueluanvan Thành Viên Cấp 1

  Một bài luận văn, luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion , thesis chất lượng nếu như có một nội dung mới mẻ và có sự chuẩn bị tốt nhất. Đối với những người đi làm. Việc thực hiện tìm tài liệu và viết luận văn, luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion , thesis để có được nội dung độc quyền ( các luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion , thesis đều được quét qua turnitin.com) thì việc sắp xếp thời gian để viết một luận văn, luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion , thesis chất lượng hết sức khó khăn. Mỗi chúng ta ai cũng hiểu rằng khi đã đầu tư học thạc sĩ thì việc viết luận văn, luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion , thesis đóng vai trò vô cùng quan trọng. Group chúng tôi được hình thành và phát triển để giúp các bạn có thể hoàn thiện việc viết luận văn, luận án, thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion với chất lượng tốt nhất.

  Lý do bạn cần dịch vụ luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion?
  - Vì công việc quá bận rộn bạn không thể hoàn thành luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion một cách tốt nhất.
  - Bạn không thể thu thập được các tài liệu để hoàn thiện luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion.
  - Gặp khó khăn vì phải sửa chữa nội dung luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion khiến cho bạn không còn đủ kiên nhẫn?
  Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn
  - Viết thuê trọn gói luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion
  - Viết thuê một phần trong luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion
  - Tư vấn viết luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion
  - Tìm kiếm tài liệu giúp các bạn thực hiện tốt nhất luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion
  Hãy liên hệ với chúng tôi:
  Group : Viết thuê luận văn

  Phone : 0949.165.432

  Email : trogiupvietluanvan@gmail.com

  Yahoo : trogiupvietluanvan

  Website: https://vietthueluanvanthacsy.wordpress.com/


  Facebook: https://www.facebook.com/pages/Luận-văn-mẫu/628805977208169
   
 5. vietthueluanvan Thành Viên Cấp 1

  Một bài luận văn, luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion , thesis chất lượng nếu như có một nội dung mới mẻ và có sự chuẩn bị tốt nhất. Đối với những người đi làm. Việc thực hiện tìm tài liệu và viết luận văn, luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion , thesis để có được nội dung độc quyền ( các luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion , thesis đều được quét qua turnitin.com) thì việc sắp xếp thời gian để viết một luận văn, luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion , thesis chất lượng hết sức khó khăn. Mỗi chúng ta ai cũng hiểu rằng khi đã đầu tư học thạc sĩ thì việc viết luận văn, luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion , thesis đóng vai trò vô cùng quan trọng. Group chúng tôi được hình thành và phát triển để giúp các bạn có thể hoàn thiện việc viết luận văn, luận án, thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion với chất lượng tốt nhất.

  Lý do bạn cần dịch vụ luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion?
  - Vì công việc quá bận rộn bạn không thể hoàn thành luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion một cách tốt nhất.
  - Bạn không thể thu thập được các tài liệu để hoàn thiện luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion.
  - Gặp khó khăn vì phải sửa chữa nội dung luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion khiến cho bạn không còn đủ kiên nhẫn?
  Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn
  - Viết thuê trọn gói luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion
  - Viết thuê một phần trong luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion
  - Tư vấn viết luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion
  - Tìm kiếm tài liệu giúp các bạn thực hiện tốt nhất luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion
  Hãy liên hệ với chúng tôi:
  Group : Viết thuê luận văn

  Phone : 0949.165.432

  Email : trogiupvietluanvan@gmail.com

  Yahoo : trogiupvietluanvan

  Website: https://vietthueluanvanthacsy.wordpress.com/


  Facebook: https://www.facebook.com/pages/Luận-văn-mẫu/628805977208169
   
 6. vietthueluanvan Thành Viên Cấp 1

  Viết luận văn, thesis, assignment, tiểu luận luôn là một khó khăn đối với tất cả các bạn sinh viên, học viên đang theo học. Để có một luận văn tốt, các bạn cần phải đầu tư thời gian, cũng như chất xám để có thể hoàn thành luận văn, thesis, assignment đó. Tuy nhiên, đa số chúng ta. Trong giai đoạn này đều có những mối quan tâm khác như công việc, gia đình.. đã lấy đi hết thời gian hoàn thành luận văn của các bạn.
   
 7. Xem thêm bình luận
 8. vietthueluanvan Thành Viên Cấp 1

  Hãy nhớ rằng luận văn tốt nghiệp là một điểm rất quan trọng khi bạn viết lý lịch xin việc. Người ta nhìn vào đó để có thể thấy lĩnh vực nào mà bạn ưa thích hoặc có kiến thức sâu. Luận văn tốt nghiệp cũng là một phần quan trọng trong toàn bộ quá trình học tập của bạn. Có một số gợi ý sau có thể giúp bạn hoàn thành luận văn tốt nghiệp.
   
 9. vietthueluanvan Thành Viên Cấp 1

  -Viết thuê trọn gói luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion

  -Viết thuê một phần trong luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion

  -Tư vấn viết luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion

  -Tìm kiếm tài liệu giúp các bạn thực hiện tốt nhất luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion
   
 10. vietthueluanvan Thành Viên Cấp 1

  Nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ chủ yếu của sinh viên trong các trường đại học. Một trong những thể hiện của nghiên cứu khoa học là viêt luận văn khoa học. Luận văn khoa học là chuyên khảo về một vấn đề khoa học hoặc công nghệ do một người viết
   
 11. vietthueluanvan Thành Viên Cấp 1

  Một trong những điều khó khăn nhất khi các bạn sinh viên theo học chương trình sau đại học đó là bài luận văn cuối khóa. Để hoàn thành luận văn bạn thường phải tìm hiểu rất nhiều các mảng kiến thức từ rất nhiều nguồn thồn tin khác nhau vì thế bạn sẽ có cơ hội nần cao kiến thức chuyên ngành và những kỹ năng tìm kiếm thông tin ,tư duy, phân tích...
   
 12. vietthueluanvan Thành Viên Cấp 1

  Viết thuê luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion , thesis
   
 13. vietthueluanvan Thành Viên Cấp 1

  Luận văn thạc sĩ đánh dấu sự kết thúc của khóa học thạc sĩ tại bất kỳ trường đại học nào. Vì vậy việc viết luận văn thạc sĩ luôn đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng cũng như sự đầu tư của các bạn về mặt thời gian, kiến thức, tài liệu cũng như sự hiểu biết về vấn đề mà các bạn lựa chọn làm đề tài luận văn thạc sĩ của mình.
   

Chia sẻ trang này