Tìm kiếm bài viết theo id

Toàn Quốc - Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC

Thảo luận trong 'Đồ Chơi Mô Hình - Flycam' bắt đầu bởi namke8, 20/7/13.

ID Topic : 6830787
Ngày đăng:
20/7/13 lúc 10:18
 1. namke8 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/4/13
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  45
  Nơi ở:
  NULL
  Vô Lăng Đua Xe 3188
  Giá: 2.000.000
  Liên hệ:0976.902.091

  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC
  Hãng sản xuất các thiết bị giải trí Betop vừa mới tung ra các dòng sản phẩm vô lăng đua xe dành cho hệ máy PC, đặc biệt nhất là sản phẩm
  Betop BTP 3188 với giá thành rất hợp lý mà chất lượng đáp ứng cho đa số người chơi game.
  Đầu tiên là về kiểu dáng của Betop BTP 3188 rất bắt mắt với một phần tư chiếc lốp xe đua được ốp phủ lên phía trước của vô lăng,điều này đã khiến cho nhiều game thủ máu chơi không thể không "nhảy vào lái".
  Thiết kế trên mâm xoay của Betop BTP 3188 cũng rất khoa học với bốn phím điều hướng bên trái để người chơi giảm tối đa thao tác dùng bàn phím và chuột trong các tình huống chọn bản đồ, lựa chọn xe trong game.
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 1
  Các phím 1,2,3,4,5,6,7,8.. được bố trí gần giống với bố trí nút trên gamepad,nên rất thuận tiện để gán các chức năng như Vào-ra một tuỳ chọn option,hay thay đổi camera, active member, đặt bẫy, gọi trực thăng, ...
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 2
  Phần vòng tròn vô lăng là nơi mà game thủ thường xuyên cầm lái,do vậy hay ra mồ hôi tay. Đối với Betop BTP-3188 đã trang bị sẵn bộ cao su-grip có nhám,chống trơn trượt khi ra mồ hôi. Không những thế, khoảng cách để từ vòng tròn vô lăng thao tác đến các phím chức năng cũng rất linh hoạt.
  Một điều thích thú của đa số các game thủ khi tiếp xúc với Betop BTP-3188 là cần gạt số (5 và 11,12) và 2 phím level (9,10) nằm ngay bên dưới vòng tròn vô lăng. Các phím và cần này rất nhạy, không bị cứng như nhiều sản phẩm vô lăng khác, và sau mỗi lần bấm người chơi sẽ cảm thấy có tác dụng trong game khi các phím bấm phát ra tiếng "tách tách" giống như ta đang ngồi trên xe thật vậy.
  Betop BTP 3188 cũng có các bộ kẹp bàn và bộ núm cao su dính giúp người chơi cố định vào bàn vi tính, bàn kính ... được chắc chắn.
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 3
  Một đặc điểm khác biệt của Betop BTP 3188 là không cần dùng nguồn điện thêm(adaptor) mà chỉ cần kết nối qua 1 dây cắm USB2.0 duy nhất. Phần liên kết giữa bàn đạp và vô lăng là dây nối nhỏ cắm bởi jack RJ11(jack cắm điện thoại bàn)
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 4
  Về phần chân đạp của Betop BTP-3188 cũng có nhiều điểm thú vị. Mỗi bàn đạp được bố trí hai khớp động, điều chỉnh được nhiều góc độ và có ý nghĩa tạo sự thoải mái, tránh mỏi chân như những sản phẩm vô lăng khác.
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 5
  Thử nghiệm về các game đua xe nổi tiếng hiện nay: NFS Hotpursuit, NFS Shift2,Dirt,Blur, hay một số game đua xe online khác,Betop BTP-3188 cũng tương thích rất tốt, hoạt động đầy đủ tính năng.
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 6
  Thông số kỹ thuật:
  Model:Betop BTP 3188
  Hệ máy PC: Windows XP/Vista/7 hỗ trợ cả 32 và 64bit
  Kích thước: Đường kính vô lăng 280mm, cao 285mm,rộng 350mm,dài 365mm
  Cổng kết nối: USB2.0
  Chức năng: vòng xoay 180 có 12 phím chức năng, 2 bàn đạp ga và phanh.
  Có rung khi đi vào đường xóc, gồ ghề.
  Hệ thống phím : 12 phím bấm cơ bản +
  Vô Lăng Đua Xe 3169
  Giá: 1.500.000
  Liên hệ:0976.902.091
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 7
  Betop BTP-3168 là sản phẩm giá rẻ dành cho mọi game thủ yêu thích thể loại game đua xe trên máy tính.Với kích thước đường kính 28cm, Betop 3168 không quá khó để người chơi làm chủ tốc độ trên đường đua.Vật liệu của vô lăng được kết hợp khéo léo giữa khung nhựa cứng và lớp vỏ bọc cao su chống trơn.
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 8
  Một vòng tròn có sự cách điệu đầy chủ ý khi người chơi cầm chặt vào vô lăng, ngón cái của hai bàn tay sẽ có chỗ nghỉ hợp lý sau khi thao tác liên tục trên các phím chức năng và do tình huống của game. Ngón cái có vai trò quan trọng để thao tác linh hoạt các lệnh: thay đổi góc nhìn của xe, bật/tắt đèn, còi, di chuyển chọn xe trong danh sách xe được đua,nâng cấp xe, chọn bản đồ đua....rất nhiều tuỳ chọn mà ngón tay cái phải sử dụng.
  Chính vì vậy mà Betop-3168 đẵ sắp xếp các phím chức năng như: điều hướng, 123456... linh hoạt nhất để người chơi có thể làm quen với tốc độ chỉ trong một thời gian ngắn.
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 9
  Chế độ rung của Betop 3168 được thiết kế dạng bánh răng-đòn bẩy tạo ra cảm giác rung thật nhất khi ta đang ở trên đoạn đường gồ ghề sỏi đá.Hay các vụ va chạm giữa "xe ta" và "xe địch"
  Đương nhiên khi vô lăng rung mạnh thì cũng cần phải có bộ giữ tốt, định vị chắc chắn để tay lái không rung, xô khỏi bàn. Betop 3168 có cả bộ kẹp van kết hợp bộ núm cao su hút chặt vào bàn kê.Việc tháo lắp sản phẩm cũng rất thuận tiện không khó khăn gì.
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 10
  Cần gạt số của Betop 3168 được làm y chang cần gạt số của các dòng xe đua thể thao hiện đại.Với người chơi có kinh nghiệm, người ta thường chọn giải pháp điều khiển "manual" khi đó cần gạt số là một phần rất quan trọng trong vòng đua.
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 11
  Tiếp theo là phần bàn đạp, 2 pedal của Betop 3168 có thiết kế với 2 độ nghiêng và kích thước cũng khác nhau. Việc bạn nhầm lẫn giữa tăng tốc(ga) và hãm phanh trong lúc chơi hầu như không thể xảy ra.Trải dài với nhiều vòng đua, người chơi không thể ngồi nguyên một tư thế nên thường thay đổi trạng thái ngồi thẳng hay duỗi dài chân...Với bàn đạp của Betop 3168 hoàn toàn có thể đáp ứng được các góc độ của chân bạn.
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 12
  Với những game đua xe được phát hành năm 2010-2011 như : Need for speed, Test Driver, Blur, QQ speed, Kart, Moto GP, BurnOut....Betop 3168 đều chinh phục được các game một cách ngoạn mục.
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 13
  Vô Lăng Đua Xe 3169
  Giá: 1.400.000
  Liên hệ:0976.902.091

  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 14
  Betop BTP-3169 là sản phẩm giá rẻ dành cho mọi game thủ yêu thích thể loại game đua xe trên máy tính.Với kích thước đường kính 28cm, Betop 3169 không quá khó để người chơi làm chủ tốc độ trên đường đua.Vật liệu của vô lăng được kết hợp khéo léo giữa khung nhựa cứng và lớp vỏ bọc cao su chống trơn.
  Một vòng tròn có sự cách điệu đầy chủ ý khi người chơi cầm chặt vào vô lăng, ngón cái của hai bàn tay sẽ có chỗ nghỉ hợp lý sau khi thao tác liên tục trên các phím chức năng và do tình huống của game. Ngón cái có vai trò quan trọng để thao tác linh hoạt các lệnh: thay đổi góc nhìn của xe, bật/tắt đèn, còi, di chuyển chọn xe trong danh sách xe được đua,nâng cấp xe, chọn bản đồ đua....rất nhiều tuỳ chọn mà ngón tay cái phải sử dụng. Chính vì vậy mà Betop-3169 đẵ sắp xếp các phím chức năng như: điều hướng, 123456... linh hoạt nhất để người chơi có thể làm quen với tốc độ chỉ trong một thời gian ngắn.
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 15
  Chế độ rung của Betop 3169 được thiết kế dạng bánh răng-đòn bẩy tạo ra cảm giác rung thật nhất khi ta đang ở trên đoạn đường gồ ghề sỏi đá.Hay các vụ va chạm giữa "xe ta" và "xe địch"
  Đương nhiên khi vô lăng rung mạnh thì cũng cần phải có bộ giữ tốt, định vị chắc chắn để tay lái không rung, xô khỏi bàn. Betop 3169 có cả bộ kẹp van kết hợp bộ núm cao su hút chặt vào bàn kê.Việc tháo lắp sản phẩm cũng rất thuận tiện không khó khăn gì.
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 16
  Cần gạt số của Betop 3169 được làm y chang cần gạt số của các dòng xe đua thể thao hiện đại.Với người chơi có kinh nghiệm, người ta thường chọn giải pháp điều khiển "manual" khi đó cần gạt số là một phần rất quan trọng trong vòng đua.
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 17
  Tiếp theo là phần bàn đạp, 2 pedal của Betop 3169 có thiết kế với 2 độ nghiêng và kích thước cũng khác nhau. Việc bạn nhầm lẫn giữa tăng tốc(ga) và hãm phanh trong lúc chơi hầu như không thể xảy ra.Trải dài với nhiều vòng đua, người chơi không thể ngồi nguyên một tư thế nên thường thay đổi trạng thái ngồi thẳng hay duỗi dài chân...Với bàn đạp của Betop 3169 hoàn toàn có thể đáp ứng được các góc độ của chân bạn.
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 18
  Với những game đua xe được phát hành năm 2010-2011 như : Need for speed, Test Driver, Blur, QQ speed, Kart, Moto GP, BurnOut....Betop 3169 đều chinh phục được các game một cách ngoạn mục.
  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 19

   
  chamcham thích bài này.
 2. namke8 Thành Viên Mới

  Thương hiệu Logitech xuất hiện từ năm 1981 tại Thụy Sĩ với nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng như chuột, tay chơi game, vô lăng đua xe…. Và phân phối rộng khắp trên thế giới.
  Vô lăng đua xe G27 huyền thoại xuất hiện trên thị trường năm 2010 đã làm cho thế giới đua xe sôi động hăn sau một khoảng thơi gian chìm lắng. Được thiết kế đặc biệt cho những game thủ đua xe, không còn lo lắng sử dụng trên hệ máy nào nữa khi G27 sử dụng trên cả PC và đầu PS3, PS2.

  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC
  Ưu Điểm của Vô Lăng Logitech G27.

  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 1
  Phản hồi lực với mo-tơ kép Trải nghiệm đường đua với cảm giác chân thật nhất, chính xác nhất, bạn sẽ cảm nhận được rung động mạnh mẽ trong những cú va chạm hoặc dẽ dàng phân biệt khi đi trên mặt đường gồ ghề và trơn mượt

  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 2
  Hộp số 6 cấp * Giúp sang số nhanh và chính xác nhất, thao tác gạt cần số dể chuyển số như trên xe thật.

  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 3
  16 phím chức năng có thể lập trình được - Bạn có thể bản đồ chức năng trò chơi hữu ích đến các địa điểm đó có ý nghĩa cho bạn-cho dù bản thân các bánh xe hoặc trên các mô-đun chuyển đổi.

  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 4
  Vô lăng xoay 900 độ - Bạn có thể xoay vô lăng 2.5 vòng như trên xe thật.

  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 5
  Vô lăng bọc da - cho cảm giác thoải mái, chắc chắn, không bị trơn trượt khi điều khiển bằng tay.

  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 6
  Bàn đạp: Bàn đạp ga, thắng, côn rất chắc chắn, thể hiện đầy đủ các cấp độ khác nhau khi chạm vào.

  Vô Lăng Đua Xe Giá Rẻ Cho PC - 7
  Độ bám cao: Lớp răng cưa phía dưới giúp tăng cường độ bám cho thiết bị khi đặt trên thảm


  Cấu hình máy cho vô lăng G27:
  PC dựa trên Windows
  Bộ xử lý Pentium ® hoặc tương đương
  Windows ® XP hoặc Windows Vista ™, Windows ® 7
  256 MB RAM
  20 MB ổ đĩa trống
  Ổ đĩa CD-ROM
  Cổng USB

  Trên hệ máy PS3, PS2
  Máy chơi game PlayStation ® 2
  Máy chơi game PLAYSTATION ® 3
  Các trò chơi có hỗ trợ Vô lăng Logitech ®
   
 3. tamhiep7 Thành Viên Cấp 2

  Xin hỏi : Ở TP HCM có cửa hàng nào, ở đâu bán các SP vô lăng lái xe (Dùng trong máy computeu) không ? (Tks)
   
 4. isomer Thành Viên Cấp 3

  còn hàng ko bạn ơi @@
   

Chia sẻ trang này