Tìm kiếm bài viết theo id

Toàn Quốc - Vòng tay đá phong thủy

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi Nguyễn Thiện Toàn, 3/7/15.

ID Topic : 8111026
Ngày đăng:
3/7/15 lúc 11:10
 1. Nguyễn Thiện Toàn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/15
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  1
  Hiện nay trên thị trường đang rất thịnh hành nhiều loại VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY. Vậy bạn thuộc mạng Ngũ Hành Nào ? KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ ? Và Màu Sắc nào của từng loại đá phù hợp với mạng của bạn ? ! để luôn mang lại cho bạn mọi điều may mắn và tốt đẹp nhất trong mọi công việc, cuộc sống hằng ngày.

  Hãy inbox FB hoặc call 0976507784 ( Tinu, Toàn ) để sở hữu ngay chiếc vòng tay Phong Thủy phù hợp với mạng của mình.

  Với sự kết hợp nhiều loại màu sắc của từng loại Đá khác nhau như Mã Não, Mắt Mèo, Thạch Anh, Mắt Hổ, Phật Ngọc, Howlite … mình sẽ tư vấn cho các bạn để có được một chiếc vòng tay cùng với màu sắc phù hợp với mạng của mình nhất. Mỗi chiếc vòng tay còn được phối hợp với Charm Bạc, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính.

  Giá cực rẻ so với thị trường, chỉ từ 150k đến 300k một chiếc.

  Các bạn tham khảo album, và inbox để được tư vấn màu nào hợp với mạng của các bạn nhé! Các bạn muốn thay đổi chi tiết nào trong mẫu, mình cũng luôn sẵn sàng !Vòng tay đá phong thủyVòng tay đá phong thủy - 1Vòng tay đá phong thủy - 2Vòng tay đá phong thủy - 3Vòng tay đá phong thủy - 4Vòng tay đá phong thủy - 5Vòng tay đá phong thủy - 6Vòng tay đá phong thủy - 7Vòng tay đá phong thủy - 8Vòng tay đá phong thủy - 9Vòng tay đá phong thủy - 10Vòng tay đá phong thủy - 11Vòng tay đá phong thủy - 12
   

Chia sẻ trang này