Tìm kiếm bài viết theo id

Vray là một plugin render

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Thiết bị thủy lực, 6/4/16.

ID Topic : 8390652
 1. Thiết bị thủy lực Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/11/15
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  0
  Học Vray – Vray là gì?
  Vray là một plugin render, Vray được tạo ra bởi Chaosgroup, một công ty châu Âu có trụ sở tại Bulgaria.
  Vray bổ sung thêm rất nhiều chức năng cho một chương trình. Vray có các tính năng chủ yếu là tạo ra hình ảnh photorealistic, cùng với việc cải thiện tốc độ xử lý. Hiện nay, Vray có thể sử dụng cho 3D Studio Max, Maya, Rhinoceros 3D và Google Sketchup. Hầu hết các tính năng của Vray của có thể được tìm thấy trong hộp thoại thiết lập render (F10).

  Khihọc Vray, bạn có thể kiểm soát chất lượng của hình ảnh chỉ với một vài thiết lập, một thay đổi nho nhỏ có thể thay đổi hoàn toàn chất lượng ảnh của bạn. Bạn cần hiểu được tác dụng , ý nghĩa của mỗi thiết lập khihọc vray, từ đó bạn có thể điều khiển được các thông số của mình sao cho hợp lý nhất

  Vray có các loại vật liệu riêng của mình để sử dụng trong khóahọc 3D Max,học họa viên kiến trúcKể từ phiên bản 2.0, V-Ray sẽ đi kèm với Vray RT, đây là tính năng renderer trong thời gian thực. Bạn có thể gán cho cảnh một khung nhìn Vray RT, và Vray sẽ hiển thị liên tục trong rendered mode. Khi bạn thay đổi bất kỳ thiết lập nào như một vật liệu hoặc lightsource, render ,nó sẽ cập nhật ngay lập tức.
   
  : hoc vray

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. jaksannah,
 2. Vanthienphuc
Tổng: 1,692 (Thành viên: 2, Khách: 1,663, Robots: 27)