Tìm kiếm bài viết theo id

Phụ kiện Watch Active 2 với khả năng theo dõi sức khỏe

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng Và Phụ Kiện' bắt đầu bởi binbobiii, 22/11/19.

ID Topic : 9427716
Giá bán:
5,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0909201993
Địa chỉ liên hệ:
102 tôn đức thắng, Huyện An Dương, Hải Phòng (Bản đồ)
Ngày đăng:
22/11/19 lúc 10:17
 1. binbobiii Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30/10/19
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  57
  Galaxy Watch Active 2 là dòng đồng hồ xuất sắc mới nhất của Samsung, loại bỏ đông đảo những ngoại hình cầu kì, ưu tiên sự tối giản, trẻ trung, năng động cho khách hàng. Được coi như một người huấn luyện viên cá nhân nhiều năm kinh nghiệm, Watch active 2 được máy nhiều kiểu tính năng giúp các bạn cải thiện sức khỏe, với vóc dáng mong muốn.

  Hãy cộng Watch Active 2 chọn ra đối tượng tối ưu dành cho bạn
  Watch Active 2 với khả năng theo dõi sức khỏe

  có Watch Active 2, mục tiêu của bạn sẽ phân biệt, cụ thể hơn

  Thông thường, trước lúc bước vào một chế độ luyện tập, bạn yêu cầu sở hữu đối tượng cụ thể, chính xác. Bạn cảm thấy mình gầy hay bị thừa cân, muốn giảm bớt để được vóc dáng bạn mong muốn? Chỉ cần một chiếc Watch Active 2 cùng phần mềm Samsung Health được sản phẩm công nghệ sẵn đã chắc hẳn giúp bạn sắm ra đối tượng luyện tập cụ thể, phù hợp dành cho bạn.

  Samsung Health cần những thông tin cơ bản như độ tuổi, chiều cao, cân nặng và ứng dụng tính toán, mô tả dựa trên chỉ số BMI để thừa nhận cơ thể bạn đang thiếu cân, thừa cân hay vóc dáng chuẩn. Bạn dĩ nhiên điền mức cân nặng mong muốn và huấn luyện viên Watch Active 2 sẽ theo dấu thường xuyên hoạt động của bạn, nói nhở chế độ ăn uống/ hoạt động đúng tiến độ triển khai đối tượng.

  Watch Active 2 là huấn luyện viên “nghiêm khắc”, nói nhở bạn luyện tập mỗi ngày
  Watch Active 2 với khả năng theo dõi sức khỏe - 1

  Watch Active 2 sẽ nhắc nhở bạn luyện tập mỗi ngày

  trường hợp như đặt ra mục tiêu nhưng ko triển khai thì gần như việc sẽ trở thành vô nghĩa. Vì vậy, sau lúc đặt mục tiêu, Watch Active 2 còn đưa ra các bài tập đam mê giúp bạn cải thiện sức khỏe, vóc dáng. Chỉ đề nghị 30-60 phút tập thể thao mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe cũng như vóc dáng đấy.

  nhiều lựa chọn người e ngại các chương trình tập vì độ nặng nề, độ bền, cường độ quá to khiến cho họ không thể theo kịp. Nhưng với Watch Active 2 cộng Samsung Health, bạn sẽ sở hữu 1 chế độ luyện tập đam mê mang bản thân. Samsung Health sẽ buộc phải bạn điền sở ưa thích, mục tiêu của bạn muốn nâng cao cơ, tăng cân hay nâng cao sức bền. Bài tập của Samsung Health được quan tâm không mất tiền, rộng rãi, phổ biến, bạn chắc thoải mái lựa tậu.

  Sau đấy, bạn chỉ bắt buộc đeo Watch Active 2, đồng hồ sẽ tự động kể nhở thời gian, cường độ, luyện tập lúc nào dành cho bạn. Toàn thể các dữ liệu luyện tập của bạn sẽ được đồng hồ ghi lại lưu trong phần mềm. Trong lúc tập luyện, trường hợp phát hiện nhịp tim của bạn trở thành quá nhanh, Galaxy Watch Active 2 sẽ cảnh báo người tiêu dùng hạ nhịp độ tập luyện hoặc nghỉ ngơi để làm giảm nhịp tim. Nhịp tim nâng cao quá nhanh trong tập luyện là nguy cơ dẫn đến các bệnh tim mạch như rối loạn nhịp tim,....

  kế bên ra, mục Together là nơi mà bạn chắc hẳn chia sẻ việc luyện tập của mình, so sánh mang bạn bè hoặc thử thách cùng sở hữu đại khái người trên toàn trái đất. Điều này giúp tạo động lực cho bạn luyện tập thường xuyên mỗi ngày.

  Đồng hồ logic này cũng sẽ nhắc nhở khi phát hiện thấy người mua đã ngồi quá lâu mà không di chuyển. Lúc này, Galaxy Watch Active 2 sẽ rung lên và nhắc người trải nghiệm yêu cầu đứng lên để đi lại hoặc duỗi người di chuyển nhằm đảm bảo sức khỏe.

  Cải thiện giấc ngủ và sức khoẻ tinh thần cộng Watch Active 2
  Watch Active 2 với khả năng theo dõi sức khỏe - 2

  ko kể cải thiện chế độ luyện tập, Watch Active 2 còn giúp bạn cải thiện giấc ngủ

  1 chế độ luyện tập mê thích còn bao gồm cả chế độ ngủ phải chăng. Sau 1 ngày dài hoạt động mệt mỏi, thời gian ngủ chính là thời gian bạn hồi phục lại sức khỏe của cơ thể, nghỉ ngơi, thư giãn. Lúc ngủ đủ, cơ thể bạn vươn lên là khỏe khoắn, bạn sẽ Đánh mạnh công việc hiệu quả hơn phong phú lần.

  Trợ lý cá nhân Watch Active 2 còn chắc theo dấu giấc ngủ, so với giấc ngủ dựa trên thông tin Chắn chắn thu thâp được. Bạn cực nhọc ngủ, hay bị căng thẳng bắt buộc ko ngủ được? Watch Active 2 sẽ đưa ra báo cáo hàng tuần, tháng giúp bạn theo dấu được giấc ngủ, chất lượng giấc ngủ nhằm mua ra giải pháp say đắm dành cho bạn.

  ngoài ra, Watch Active 2 cũng được tích hợp tính năng đo độ stress của người tiêu dùng và điều hoà nhịp thở. Sản phẩm sẽ đưa ra những biện pháp điều tiết khá thể để lấy lại trạng thái cân bằng cho tinh thần, giảm tình trạng stress kéo dài, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

  Nguồn: Watch Active 2 với khả năng theo dõi sức khỏe
   

Chia sẻ trang này