Tìm kiếm bài viết theo id

XÉT TUYỂN TRUNG CẤP QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH ONLINE - TOÀN QUỐC

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi henhhihi, 17/8/21.

ID Topic : 9626700
 1. henhhihi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/8/21
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  19

  NỘI DUNG CHÍNH

  1. Ngành Quản trị mạng máy tính có gì mới lạ? Tại sao luôn là ngành hot?
  2. Mục tiêu đào tạo ngành Quản trị mạng máy tính
  3. Khung chương trình đào tạo
  4. Những điểm khác biệt khi học tại Catiedu
  5. Học ngành Quản trị mạng máy tính làm việc ở vị trí nào?
  6. Điều kiện tuyển sinh
  7. Bằng cấp
  8. Kết luận


  Trong cuộc sống hiện đại 4.0 cùng với sự phát triển công nghệ số chắc chắn không thể không nhắc đến công tác quản trị mạng máy tính. Tất cả công việc được đưa vào hoạt động phần lớn đều liên quan đến mạng Internet, đồng nghĩa với việc nhân loại chúng ta đang sống trong thời điểm 4.0 - thời điểm mà Công nghệ thông tin làm chủ cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy, đây là điều thu hút đặc biệt đến các bạn trẻ muốn theo học chính là ngành Quản trị mạng máy tính.

  Ngành Quản trị mạng máy tính có gì đặc biệt mà được đông đảo các học viên "săn lùng" nhiều đến như vậy? Hãy cùng Catiedu bật mí nhé!

  XÉT TUYỂN TRUNG CẤP QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH ONLINE - TOÀN QUỐC - 1

  1. Ngành Quản trị mạng máy tính có gì mới lạ? Tại sao luôn là ngành hot?

  Quản trị mạng máy tính là ngành dẫn dắt các bạn học viên trở thành một nhà Quản trị viên Mạng, tại đó các bạn sẽ thực hiện lập kế hoạch, cài đặt và hỗ trợ hệ thống máy tính của công ty, bao gồm mạng cục bộ và mạng diện rộng (LAN và WAN). Đồng thời, các bạn duy trì và hỗ trợ các máy chủ, nhu cầu thiết bị máy tính để bàn và thiết bị di động. Một số Quản trị viên Mạng có thể quản lý các hoạt động của bộ phận trợ giúp.

  Mạng máy tính đã tạo ra một cuộc cách mạng trong cách mọi người làm việc và kết nối, cả ở nhà và tại văn phòng. Nó cũng tạo ra nhu cầu về các chuyên gia có thể tạo, duy trì và bảo mật các mạng này, đôi khi ở quy mô rất lớn. Những nhân viên công nghệ này tham gia vào việc vận hành và bảo trì hàng ngày của nhiều hệ thống dựa trên máy tính. Nhiệm vụ cụ thể của Quản trị viên Mạng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào quy mô và trọng tâm của doanh nghiệp. Dưới đây là những yếu tố tạo nên "Quản trị mạng máy tính luôn là ngành hot"
  • Nhu cầu nhân sự cao
  • Thu nhập khủng từ khi mới ra trường
  • Luôn được học hỏi và phát triển
  • Phát triển kỹ năng thực tế
  • Thỏa sức làm việc tự do
  • Đa dạng về lựa chọn việc làm
  2. Mục tiêu đào tạo

  ✍️ Mục tiêu chung

  Đào tạo cử nhân trình độ cao đẳng ngành Hệ thống thông tin quản lý, chuyên ngành Quản trị mạng có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; có kiến thức cơ bản về kinh tế và xã hội; kiến thức cơ bản về lĩnh vực quản trị kinh doanh, có kiến thức chuyên sâu về Quản trị mạng máy tính.

  ✍️ Mục tiêu cụ thể

  Về kiến thức


  – Tính kiên nhẫn, tỉ mỉ trong công việc khi thực hiện với thời gian dài và khó như: Lắp ráp, cài đặt, quản trị, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị của hệ thống máy tính.

  – Tính cẩn thận, chính xác trong các công việc cần có độ an toàn cao như: Lắp ráp, cài đặt, tháo lắp các thiết bị của hệ thống mạng, chuẩn đoán và sửa chữa các sự cố hư hỏng của các thiết bị của hệ thống mạng và thiết bị ngoại vi của máy tính.

  – Tính cộng đồng khi làm việc trong một tổ/ nhóm kỹ thuật để hoàn thành công việc được giao.

  – Tính khách quan, trung thực khi kiểm tra chất lượng các thiết bị của hệ thống máy tính và hệ thống mạng.

  Về kỹ năng


  – Xác định nhu cầu mạng và hệ thống máy tính của tổ chức.

  – Tư duy phân tích, khả năng suy luận, thiết kế, cài đặt, bảo trì cũng như quản lý và khai thác các hệ thống mạng truyền thông máy tính.

  – Nghiên cứu, tìm hiểu áp dụng kiến thức trong lĩnh vực mạng và truyền thông máy tính.

  – Khả năng hỗ trợ người dùng với các kỹ năng kỹ thuật khác nhau.

  – Sử dụng các công cụ phục vụ việc thiết kế, đánh giá hoạt động hệ thống mạng máy tính.

  3. Học tại Catiedu chúng ta được gì?

  Công nghệ là động lực thúc đẩy thế giới hiện đại của chúng ta, và máy tính đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của các công nghệ mới trên toàn cầu mỗi ngày. Quản trị viên Mạng máy tính được đào tạo chuyên sâu và chuyên về vận hành và bảo trì nhiều hệ thống dựa trên máy tính, sử dụng các kỹ năng phân tích, giao tiếp và giải quyết vấn đề sắc bén để giải quyết các vấn đề của hệ thống và giám sát mạng. Điều khác biệt khi đến với học viện Catiedu:

  CATIEDU là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI vào Giáo dục

  Học phí Giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt Nghiệp Bằng Chính Quy

  Học lý thuyết Online - Thực hành - Thực tập tại Cơ sở - Doanh nghiệp - Bệnh viện 64 Tỉnh thành

  Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%

  Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ... tại Diendan.cati.edu.vn

  XÉT TUYỂN TRUNG CẤP QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH ONLINE - TOÀN QUỐC - 2

  4. Khung chương trình đào tạo

  Chương trình ngành Quản trị mạng máy tính trang bị cho học viên những kiến thức học phần sau:

  Kiến thức giáo dục đại cương: trang bị cho sinh viên các kiến thức giáo dục đại cương về Lý luận của Chủ nghĩa Mác Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh, Khoa học tự nhiên; chú trọng vào Toán học là nền tảng, tiền đề cho ngành đào tạo.

  Kiến thức cơ sở ngành: trang bị cho sinh viên những kiến thức về công nghệ thông tin, lập trình máy tính, hệ thống máy tính, các ứng dụng quan trọng của công nghệ thông tin

  Kiến thức chuyên ngành: Trong năm học cuối, sinh viên sẽ lựa chọn chuyên sâu hướng học tập và nghiên cứu về Mạng máy tính và truyền thông, an toàn thông tin mạng, kiến thức liên quan đến nghiên cứu phát triển, gia công hay ứng dụng hệ thống phần mềm; kiến thức về thiết kế, xây dựng, cài đặt, vận hành và bảo trì các thành phần phần cứng, phần mềm của hệ thống máy tính và các hệ thống thiết bị dựa trên máy tính.

  XÉT TUYỂN TRUNG CẤP QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH ONLINE - TOÀN QUỐC - 3

  5. Học ngành Quản trị mạng máy tính làm việc ở vị trí nào?

  Học ngành Quản trị mạng máy tính - đừng lo thất nghiệp, đấy là câu nói thường hay nhắc đến mỗi khi mua tuyển sinh cận kề. Mối quan tâm lớn của các bạn trẻ đó là học chuyên ngành Quản trị mạng máy tính làm việc ở đâu và làm ở vị trí nào?

  Sau khi theo học ngành này, học viên ra trường đảm nhận công việc tại các tổ chức, cơ quan, công ty, doanh nghiệp, trường học, ngân hàng…tại các bộphận như:

  • Bộ phận thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống mạng;
  • Bộ phận triển khai vận hành hệ thống mạng, ứng dụng hệ thống mạng, đảm bảo an toàn hệ thống mạng, nâng cao tính bảo mật, phòng chống tấn công mạng;
  • Bộ phận khắc phục sự cố máy tính, mạng;
  • Bộ phận kiểm tra, đề xuất và sắp lịch sửa chữa, bảo trì mạng;
  • Bộ phận kiểm tra, đề xuất và sắp lịch sửa chữa, bảo trì mạng;
  • Phát triển nội dung, quản trị website, forum và các ứng dụng, dịch vụ trên hệ thống mạng như Mail, FTP...
  6. Điều kiện tuyển sinh

  Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển - Không thi tuyển - giảm áp lực thi cử.

  Đối tượng và thời gian đào tạo: Tuổi từ 14 tuổi đến 50 tuổi.

  1. Tốt nghiệp THCS: học 2,5 năm
  2. Dang dở THPT (Lớp 10, 11, 12): học 2 năm
  3. Tốt nghiệp THPT: học 1,5 năm
  4. Tốt nghiệp TCCN, TCN, CĐ, CĐN, ĐH trở lên: học 1 năm

  *** Học sinh chưa tốt nghiệp THPT (đối tượng 1 và 2), sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận cùng lúc 2 bằng (THPT và Trung cấp).

  7. Bằng cấp

  Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân Trung cấp chuyên ngành Quản trị mạng máy tính do học viện Catiedu cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

  8. Kết luận

  Trong thời đại của cuộc cách mạng 4.0, nhu cầu số hóa dữ liệu, bảo mật và điều hành mạng khiến ngành Quản trị mạng đang trở thành một trong những lĩnh vực hot hơn bao giờ hết. Khi mọi doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị đều cần người quản trị hệ thống mạng thì nỗi lo thất nghiệp của các ứng viên dường như là không có. Tuy nhiên, để trở thành một nhân viên quản trị mạng thành công, bạn cần tỉnh táo xác định rõ thế mạnh, nhược điểm của bản thân, tự trau dồi kỹ năng, chuyên môn vì biết mình biết ta thì trăm trận trăm thắng.
  • Qua những thông tin trên thì CATIEDU đáng là nơi lựa chọn cho tất cả các sinh viên đăng ký lựa chọn môi trường học cho tương lai bản thân mình cũng như gia định.
  • Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng bấm nút đăng ký phía dưới để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất hoặc call trực tiếp hotline của Trường miễn phí 24/7.

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU
  ☎️ 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11
  Website đăng ký: https://cati.edu.vn


  Sơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
  Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN

  ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI

  XÉT TUYỂN TRUNG CẤP QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH ONLINE - TOÀN QUỐC - 4

  từ khóa tìm kiếm google: xét tuyển trung cấp, xét tuyển trung cấp online. xét tuyển trung cấp trực tuyến, tuyển sinh, tuyển sinh trung cấp online, tuyển sinh trung cấp học từ xa, tuyển sinh trung cấp học trực tuyến, tuyển sinh trung cấp nghề, Catiedu, học viên đào tạo trực tuyến catiedu Cati.edu.vn
   

Chia sẻ trang này