Tìm kiếm bài viết theo id

Xiaomi Dreame D10 Plus | Robot hút bụi lau nhà tự động - Tự đổ rác

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi co ti ti, 10/5/22.

ID Topic : 9674662
Giá bán:
9,490,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0797999983
Địa chỉ liên hệ:
47 TL08, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
10/5/22 lúc 15:57
 1. co ti ti Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/5/22
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  1
  Robot hút bụi lau nhà tự động đổ rác – XIAOMI DREAME D10 PLUS
  Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, không khó để nhận ra rằng, mối liên kết giữa con người và Robot đang ngày càng được thắt chặt. Con người luôn hướng tới những chuẩn mực cuộc sống tốt hơn, từ đó, máy móc xuất hiện, thay con người làm việc, giúp họ tiết kiệm được thời gian để có thể làm được nhiều việc khác. Nhất là trong công cuộc quét dọn nhà cửa thì robot hút bụi ngày càng trở nên cần thiết trong mỗi gia đình.

  Xiaomi Dreame D10 Plus | Robot hút bụi lau nhà tự động - Tự đổ rác  Thời gian gần đây, Xiaomi Dreame đã cho ra mắt một mẫu robot hút bụi lau nhà, là phiên bản nâng cấp mẫu robot Dreame D9 Pro mang tên Dreame D10 Plus. Hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mới toanh cho người dùng với hệ thống thùng rác tự động. Có nghĩa là, sau mỗi quá trình dọn dẹp, Robot sẽ tự động trở về dock sạc để hút sạch rác trong cuộn lên trên dock, giúp người sử dụng tận dụng thời gian cho nhiều việc.

  LÀM VIỆC ĐA CHỨC NĂNG
  Dreame Bot D10 Plus được đánh giá là phiên bản máy hút bụi có nhiều nâng cấp hiện đại nhất so với các dòng robot truyền thống với khả năng lau và quét cùng lúc với hệ thống định vị được lập trình tính tế. Điều này cũng có nghĩa là hiệu quả công việc dọn dẹp nhà cửa của robot Dreame D10 PLus gần như tăng gấp đôi. Đầu tiên thông qua chổi chính và chổi phụ để làm sạch bụi bẩn, rác trên sàn nhà, tiếp theo đó hệ thống lau nhà kéo theo sẽ làm sạch vết bẩn trên sàn nhà, vì vậy có thể nhanh chóng làm sạch sàn nhà trong thời gian nhanh nhất. Có thể nói, Dreame D10 Plus được trang bị các tính năng quá tuyệt vời.

  Xiaomi Dreame D10 Plus | Robot hút bụi lau nhà tự động - Tự đổ rác - 1

  ĐIỀU HƯỚNG CHÍNH XÁC
  Sau khi lần đầu làm việc, Robot Dreame D10 Plus sẽ tự lưu lại bản đồ không gian nhà bạn. Đồng thời, Robot sẽ phân chia các khu vực như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, hành lang… để thuận tiện cho quá trình hoạt động quét dọn sau này. Trong trường hợp bạn không muốn Robot làm việc toàn bộ ngôi nhà, bạn chỉ cần lập trình chỉ định phòng cần dọn dẹp, Robot Dreame D10 Plus sẽ ngay lập tức di chuyển đến đó và hoàn thành chính xác công việc được giao. Những khu vực không mong muốn dọn dẹp như khi con trẻ đang vui chơi, hay không cho robot vào khu vực WC, bạn chỉ cần thao tác nhẹ nhàng trên ứng dụng điều khiển của Robot Dreame D10 Plus thì mọi việc đã hoàn tất.

  Các sản phẩm liên quan :
  Robot hút bụi lau nhà Tesvor S5 Max

  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9 Pro  LỰC HÚT VÔ ĐỊCH

  Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus có 4 hệ thống làm sạch tương tác với nhau và cho phép làm sạch chất lượng cao từng cm, cùng với đó máy được trang bị một lực hút mạnh lên tới 4000Pa giúp robot dễ dàng loại bỏ sâu hoàn toàn bụi bẩn có trên sàn nhà.

  1. Chổi góc quay với tốc độ cao loại bỏ các mảnh vụn nhỏ và quét các hạt bụi vào trong cho chổi chính
  2. Chổi chính giúp làm sạch sâu sàn và thảm
  3. Ống gió mạnh mẽ góp phần lưu thông không khí liên tục
  4. Bộ lọc chính xác có thể giữ các hạt bụi có kích thước lên đến 5 micron
  Được trang bị một lực hút mạnh mẽ như thế, Robot Dreame D10 Plus dễ dàng và nhanh chóng loại bỏ các hạt như hạt gạo, hạt đỗ, thậm chí là tóc rối… giúp bạn luôn có một sàn nhà luôn sạch bóng và thoáng mát.

  Xiaomi Dreame D10 Plus | Robot hút bụi lau nhà tự động - Tự đổ rác - 2

  DOCK SẠC THÔNG MINH
  Robot Dreame D10 Plus được nhà sản xuất ưu ái trang bị cho một thùng chứa rác đi kèm với dung tích lên tới 2.5L. Sau khi robot làm việc rồi quay trở về dock sạc, hoặc phần trăm pin chỉ còn dưới 20% khiến robot phải trở Xiaomi Dreame D10 Plus | Robot hút bụi lau nhà tự động - Tự đổ rác - 3về dock để sạc lại pin, thì lúc này dock sạc thông minh này sẽ hút toàn bộ lượng rác có chứa trong hộp rác của robot để hút vào trong túi rác của dock sạc. Bạn sẽ không còn phải dọn dẹp robot hàng ngày nữa, thay vào đó 1 tuần, 1 tháng bạn sẽ phải đổ rác 1 lần.Xiaomi Dreame D10 Plus | Robot hút bụi lau nhà tự động - Tự đổ rác - 4
   

Chia sẻ trang này