Tìm kiếm bài viết theo id

Xin Visa du lịch Mỹ dễ hay khó (trantrangvisa.com)

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi angelanddemon, 13/10/17.

ID Topic : 8975916
 1. angelanddemon Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/10/17
  Bài viết:
  40
  Xin Visa Du Lịch Mỹ

  Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc xin Visa du lịch Mỹ mà chính các đương đơn gặp trở ngại trong việc này đề ra mỗi ngày mỗi tháng và mỗi năm. Vậy để việc xin visa du lịch Mỹ không còn gặp khó khăn và trở ngại nữa thì phải làm sao?

  Xin visa du lịch Mỹ có rất nhiều cách để xin và có muôn ngàn lý do để thực hiện. Có người thì mong muốn xin Visa du lịch Mỹ nhằm mục đích qua đó tham quan và đi chơi. Nhưng có người thì lại mong muốn xin được visa du lịch Mỹ nhằm với mục đích công tác, thương mại hoặc tham dự hội thảo. Một số người lại có tư duy xin Visa du lịch Mỹ nhằm mục đích tìm được bệnh viên tốt để chữa trị hoặc điều trị cho bản thân hoặc người thân của mình tại Việt Nam.

  Xin Visa du lịch Mỹ dễ hay khó (trantrangvisa.com)

  Vậy thì làm sao để xin được Visa du lịch Mỹ một cách đúng đắn và không gặp trở ngại?

  Trang Trang Visa xin đáp rằng:

  Để giảm thiểu được các rủi ro hoặc trở ngại khó khăn trong việc xin Visa du lịch Mỹ, các đương đơn cần hiểu kỹ và nắm được các quy tắc trong luật di trú Mỹ dành cho việc xin thị thực không nhập cư Hoa Kỳ.

  Theo luật Immigration và Naturalization Act (hay còn gọi là bộ luật di trú và nhập tịch Hoa Kỳ) nằm tại Section 2, chapter 2 điều 214 và điều 212 cho chúng ta biết được rằng chúng ta cần đạt các yêu cầu như sau để được cấp thị thực nhập cảnh không di dân vào Mỹ như bên dưới:

  • Bạn phải thực sự chứng minh được chuyến đi của bạn chỉ là tạm thời vào nước Mỹ.
  • Bạn phải cung cấp đầy đủ bằng chứng về tài chính chu cấp cho chuyến đi của mình.
  • Bạn phải cho viên chức lãnh sự thấy được mục đích đi của bạn một cách rõ ràng.
  Vậy khi nếu bạn chứng minh được những điều này, thì bạn hiển nhiên sẽ được cấp Visa vào nước Mỹ.

  Xin Visa du lịch Mỹ dễ hay khó (trantrangvisa.com) - 1

  Dưới đây là một số câu chuyện kinh nghiệm mà bên Trang Trang Visa khi thực hiện hồ sơ cho khách hàng đã gặp phải. Đó là những kinh nghiệm quý báu mà Trang Trang Visa mong muốn chia sẽ đến cho các bạn đã và đang muốn thực hiện việc xin visa du lịch Mỹ.

  Một anh bạn sinh năm 1987 muốn sang Mỹ với tư cách là người đại diện một công ty tại Việt Nam sang để thỏa thuận việc thông thương, trao đổi mua bán với các công ty nhãn hàng về thực phẩm tại Mỹ. Anh ta đã rớt visa du lịch Mỹ 1 lần và đến với Trang Trang Visa nhờ giúp đỡ. Theo phân tích từ phía công ty Trang Trang Visa thì hồ sơ của anh ấy chưa mạnh do chưa từng đi công tác tại các quốc gia nhỏ khác. Vì vậy công ty đã tư vấn anh nên đi công tác tại nhiều quốc gia khác trước khi xin đi công tác tại Mỹ. Bên cạnh đó, thư mời từ đối tác phía Mỹ đã không có tên của anh mà thay vào đó chỉ mời đại diện và công ty Trang Trang Visa đã tư vấn cho anh sửa lại một vài lỗi trong thư mời. Lần phỏng vấn tiếp theo, anh đã đạt được Visa một cách dễ dàng.

  Câu chuyện phái trên thuộc về một trong những câu chuyện hy hữu mà bên Trang Trang Visa đã thành công giúp anh ấy xin Visa du lịch Mỹ một cách dễ dàng. Câu chuyện tiếp theo sẽ cho bạn biết về lý do và tính nhân đạo của cơ quan lãnh sự Hoa Kỳ.

  Một cặp vợ chồng, người vợ đã có visa du lịch Mỹ và mong muốn gia hạn Visa du lịch Mỹ. Ông chồng thì lại muốn xin Visa du lịch Mỹ để đi cùng với vợ sang thăm bà đã và đang bị bệnh nặng. Họ đã đến ngay với công ty Trang Trang và nhờ tư vấn. Sau đó, công ty Trang Trang đã tư vấn cho họ về việc làm thế nào để viết thư mời và gửi các giấy tờ như bệnh án, giấy khám sức khỏe và các giấy chứng minh về việc bệnh tình trở nặng của người bà bên đó. Khi vào phỏng vấn, người chồng trình bày theo đúng những gì mà hồ sơ mình có. Thế là cặp vợ chồng đó đã có một chuyến đi chơi thực sự hoàn hảo tại Mỹ.

  Hy vọng với những bài viết và kinh nghiệm này sẽ cho các bạn thêm thấu hiểu làm thế nào để đạt visa du lịch Mỹ một cách dễ dàng nhé.

  Xin Visa du lịch Mỹ dễ hay khó (trantrangvisa.com) - 2Xin Visa du lịch Mỹ dễ hay khó (trantrangvisa.com) - 3
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 8975916 gửi 8177 UP 8975916 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. Grreexpress,
 2. nhiênan20,
 3. thtax,
 4. arcadestickvn,
 5. dutueman2106,
 6. tam84,
 7. HoangTu2025
Tổng: 1,563 (Thành viên: 7, Khách: 1,514, Robots: 42)