Tìm kiếm bài viết theo id

Xôi Chè Đà Nẵng uy tín, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Đồ Cúng Giao Nhận, 5/6/20.

ID Topic : 9491808
Giá bán:
2,190,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0816043043
Địa chỉ liên hệ:
27 Trần Lê, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng (Bản đồ)
Ngày đăng:
5/6/20 lúc 10:21
 1. Đồ Cúng Giao Nhận Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/5/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  11
  Xôi Chè Đà Nẵng uy tín, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩmVì sao xôi gấc được lựa chọn để dâng cúng trong dịp lễ đầy tháng hay thôi nôi cho trẻ ??? Hãy cùng #Đồ_Cúng_Việt_chi_nhánh_Đà_Nẵng tìm hiểu nhé !!!
  Xôi Chè Đà Nẵng uy tín, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - 1Ý nghĩa của món xôi gấc trong mâm cỗ truyền thống người Việt.
  Người Việt có quan niệm, màu đỏ là màu may mắn, phước lành, tươi thắm sắc xuân, biểu trưng cho tình yêu và hạnh phúc viên mãn. Màu đỏ của gấc là màu tự nhiên của đất trời, mang đến sự dung hòa, đồng điệu trong đời sống hôn nhân. Món ăn này có vị dẻo thơm của những hạt lúa nếp, vị ngậy từ quả gấc và bùi từ đỗ xanh. Không chỉ góp mặt trên thực đơn tiệc cưới, xôi gấc còn được dùng trong các dịp lễ tết, mừng thọ, cúng giao thừa, đầy tháng, thôi nôi.
  Xôi Chè Đà Nẵng uy tín, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - 2Để chế biến thành công món Xôi Gấc mang những ý nghĩa như thế, người nấu xôi đã gửi gắm tất cả sự khéo léo, tinh tế và tâm huyết của mình từ khâu chọn nguyên liệu, chuẩn bị và chế biến với sự thành tâm chúc phúc cho cháu bé được gặp nhiều may mắn và mạnh khoẻ.
  Xôi Chè Đà Nẵng uy tín, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - 3Gấc được chọn nấu xôi phải là những quả tươi nguyên, có dáng tròn đều, gai nở đều, vỏ ngoài màu đỏ cam, cầm phải nặng tay. Gạo chọn nấu xôi là gạo nếp cái hoa vàng thơm ngon. Gạo vo sạch, ngâm qua đêm với chút muối. Chẻ dọc quả gấc , lấy nạc và hạt gấc bỏ vào bát to, cho vào chút rượu trắng, rồi dùng tay bóp cho gấc ngấm rượu, nạc gấc sẽ nhuyễn mịn ra, dậy màu đỏ rất đẹp.
  Xôi gấc màu đỏ mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc.
  Màu của gấc là màu tạo hóa ban tặng, tạo nên sự thuận hòa với ý nghĩa chúc phúc.
  Cũng vì lẽ đó, xôi gấc có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, luôn có mặt trong mâm cỗ của tiệc cưới, tiệc mừng, tô điểm cho mâm cỗ và truyền tải những ý nghĩa nhân văn cao đẹp.
  Nguồn Sưu Tầm
  ----------DỊCH_VỤ_ĐỒ_CÚNG_VIỆT_ĐÀ_NẴNG-----------
  Xôi Chè Đà Nẵng uy tín, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - 4 Địa chỉ: Số 27 Trần Lê, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
  Xôi Chè Đà Nẵng uy tín, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - 5 SĐT : 0816.043.043
  Xôi Chè Đà Nẵng uy tín, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - 6Zalo: 0816.043.043
  #Mâm_cúng_trọn_gói #Mâm_cúng_thôi_nôi #Mâm_cúng_đầy_tháng
  #Mâm_cúng_khai_trương_động_thổ
  #Mâm_cúng_xe_mới #Mâm_cúng_nhà_mới, #Mâm_cúng_thôi_nôi_có_những_gì.
  #Mâm_cúng_đầy_tháng_có_những_gìXôi Chè Đà Nẵng uy tín, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - 7Xôi Chè Đà Nẵng uy tín, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - 8
   

Chia sẻ trang này