Tìm kiếm bài viết theo id

Xưởng Ô Dù, Làm Dù Quảng Cáo

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phuocthinh.corp, 7/4/18.

ID Topic : 9108294
 1. phuocthinh.corp Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/12/17
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  2
  Xưởng ô dù Phuocthinhcorp chuyên sản xuất, làm dù quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất ô dù quảng cáo, In thêu logo các thương hiệu lớn tại Việt Nam. Hiện nay ô dù được các doanh nghiệp lựa chọn làm sản phẩm quảng cáo, in logo thương hiệu doanh nghiệp với số lượng lớn mà phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các sự kiện, các chương trình hay được làm quà tặng tri ân tới khách hàng.

  Làm dù quảng cáo in logo
  thương hiệu doanh nghiệp
  Làm dù quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhất trong thời điểm hiện nay bởi tính tiện dụng, hình ảnh in ấn rõ nết và rất to, thời gian sử dụng lâu dài, nhiều khách hàng doanh nghiêp ưa chuộng lựa chọn sản phẩm làm đại diện thương hiệu.

  Ô dù là vật phẩm thông dụng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng khách hàng do tính năng marketing hình ảnh cao với chi phí vừa phải. Ô dù là một trong những vật phẩm làm quà tặng rất hữa hiệu, ngoài mặt làm quà tặng cho khách hàng, doanh nghiệp tặng quà mang quảng cáo hình ảnh, thông tin của mình tới người sử dụng và những người xung quanh đó có thể là khách hàng sau này của doanh nghiệp.

  Xưởng ô dù chuyên làm dù
  mang thương hiệu các doanh nghiệp lớn
  Xưởng ô dù chúng tôi tin rằng ô dù chất lượng là một cách tuyệt vời mang thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả để tiếp cận thị trường hiện nay với chi phí hợp lí của ô dù. Chúng tôi có một chiếc ô dù hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn đáp ứng mọi nhu cầu cho người sử dụng trong đi chơi, đi làm, đi du lịch, sử dụng trong che nắng lẫn che mưa.

  Một chiếc ô dù quảng cáo in logo tạo ra một món quà tặng tuyệt vời cho doanh nghiệp, ô dù mang tính thực tiễn, mang hàm ý về sự quan tâm, chu đáo. Ô dù chất lượng cao của chúng tôi kéo dài thời gian sử dụng lâu dài tạo ra một quảng cáo tuyệt vời so với quảng cáo trực tuyến. Ô dù quảng cáo mang lại tiền năng thương hiệu lớn, giá trị nhận thức cao và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp.

  Làm dù quảng cáo phong cách với in logo thương hiệu lên sản phẩm sẽ thúc đẩy doanh nghiệp của bạn đến với cộng đồng một cách nhanh chóng. Khách hàng và nhân viên của doanh nghiệp sẽ trông chuyên nghiệp với bất kể thời tiết như thế nào. Xin vui lòng liên hệ với đội ngũ thân thiện của xưởng ô dù Phuocthinhcorp chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hay bạn cần tư vấn kỹ càng hơn về sản phẩm mà đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý doanh nghiệp

  Xưởng Ô Dù, Làm Dù Quảng Cáo
  Làm Dù Quảng Cáo
  Xưởng Ô Dù, Làm Dù Quảng Cáo - 1
  Làm Dù Quảng Cáo
  Xưởng Ô Dù, Làm Dù Quảng Cáo - 2
  Làm Dù Quảng Cáo

  Xưởng Ô Dù, Làm Dù Quảng Cáo - 3
  Làm Dù Quảng Cáo
  Xưởng Ô Dù, Làm Dù Quảng Cáo - 4
  Làm Dù Quảng Cáo

  Xưởng Ô Dù, Làm Dù Quảng Cáo - 5
  Liên hệ

  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM

  Điện thoại: 028 6271 7165

  Hotline: 0931 832 841
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. TROI.OI.701,
 2. tranvanthong010491,
 3. thanhhai181222,
 4. thanhhai1812,
 5. Mẹ Vì Bé
Tổng: 1,656 (Thành viên: 5, Khách: 1,619, Robots: 32)