Tìm kiếm bài viết theo id

Xưởng Ô Dù, Ô Dù Che Nắng

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phuocthinh.corp, 27/3/18.

ID Topic : 9099517
 1. phuocthinh.corp Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/12/17
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  2
  Xưởng ô dù Phuocthinhcorp sản xuất ô dù, ô dù che nắng, ô dù mưa, ô dù quảng cáo, ô dù sự kiện in logo thương hiệu là một lựa chọn sáng suốt của các doanh nghiệp làm vật phẩm quà tặng. Tặng dù mang hàm ý về sự quan tâm, chu đáo. Ô dù có ưu điểm bề mặt rộng rãi, dễ in ấn. Ô dù sử dụng trong mùa mưa thật lãng phì và hiệu quả quảng cáo lan truyền không cao. Chính vì vậy ô dù được sử dụng trong cả mùa nắng hiệu quả ô dù lan truyền thông điệp rộng rãi.

  Xưởng ô dù quảng cáo
  Xưởng ô dù quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhất trong thời điểm hiện nay bởi tính tiện dụng, hình ảnh in ấn rõ nết và rất to, thời gian sử dụng lâu dài, nhiều khách hàng doanh nghiêp ưa chuộng lựa chọn ô dù quảng cáo làm đại diện thương hiệu.

  Ô dù là vật phẩm thông dụng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng khách hàng do tính năng marketing hình ảnh cao với chi phí vừa phải. Ô dù là một trong những vật phẩm làm quà tặng rất hữa hiệu, ngoài mặt làm quà tặng cho khách hàng, doanh nghiệp tặng quà quảng cáo hình ảnh, thông tin của mình tới nhiều người hơn, những người xung quanh đó có thể là khách hàng sau này của doanh nghiệp.

  Cấu tạo của ô dù che nắng
  Ô dù che nắng với tàn dù thường được làm từ chất liệu vải, ngày nay các loại vải chủ yếu được sử dụng may dù như Polyester, Nylon… Nó là một lớn phủ trên dù để chông thấm nước và ánh nắng, ngày nay các loại vải tốt nhất thường được sử dụng để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

  Khung ô dù còn được gọi là thân dù, ngày nay được gọi với tên là kèo thường được làm băng nhiều chất liệu khác nhau như sắt không gỉ, Poly, nhôm hay gỗ. Đây là phần quan trọng nhất để đánh giá sự chắc chắn của ô dù, là phần kết nối giữa các chi tiết khác của ô dù.

  Tay cầm ô dù hay cán dù, tay cầm được kết nối với các trực ở phần cuối của cây dù, thường được làm bằng gỗ, nhôm, EVA hoặc cao su. Tay cầm dù thể hiện sự đẳng cấp cho cây dù với nhiều kiểu dáng đa dạng cho doanh nghiệp lựa chọn.

  Nan ô dù là phần quan trọng để liên kết giữa vải dù và khung dù, nan dù thường được làm bằng các chất liệu kim loại và được liên kết với khung dù bằng một trục, trục này có thể di chuyển lên xuống để đóng hay mở dù.

  Dựa vào cấu tạo của ô dù trên mà doanh nghiệp có thể lựa chọn theo cấu tạo của sản phẩm mà phù hợp với đối tượng sử dụng mà doanh nghiệp hướng tới.

  Xưởng ô dù Phuocthinhcorp chuyên sản xuất ô dù quảng cáo, ô dù sự kiện, ô dù quà tặng, ô dù che mưa, ô dù che nắng số lượng theo yêu cầu doanh nghiệp, với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng công nghệ sản xuất chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được tốt nhất đến tay khách hàng.

  Xưởng Ô Dù, Ô Dù Che Nắng
  Ô Dù Che Nắng
  Xưởng Ô Dù, Ô Dù Che Nắng - 1
  This is the image description

  Xưởng Ô Dù, Ô Dù Che Nắng - 2
  This is the image description
  Xưởng Ô Dù, Ô Dù Che Nắng - 3
  Ô Dù Che Nắng

  Liên hệ

  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

  Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

  Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM

  Điện thoại: 028 6271 7165

  Hotline: 0931 832 841
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. oliviajennco
Tổng: 2,076 (Thành viên: 1, Khách: 2,058, Robots: 17)